Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng nên biết để không phải tiếp tục loay hoay

Tình phổ biến về nguyên nhân và sự ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ

Tăng cân là mối quan tâm thường trực khi nuôi trẻ. Chậm tăng cân là biểu hiện rõ rệt nhất của thiếu hụt dinh dưỡng.

Nếu cơ thể trẻ không được cung cấp đủ dưỡng chất, khiến sức khỏe giảm sút do đề kháng yếu, trẻ dễ mắc bệnh hơn. Tình trạng thấp còi trẻ gặp phải ở giai đoạn sớm sẽ rất khó bù đắp lại ở giai đoạn sau này. Đặc biệt, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tầm vóc, sức khỏe, tình trạng chậm tăng cân của trẻ còn ảnh hưởng đến sự phát triển của não bộ.

Đa số trẻ lười bú, ăn kém sẽ dẫn đến thiếu dưỡng chất, năng lượng và chậm tăn cân – Mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân và chú ý đến sở thích, tâm lý của bé, học cách cho ăn đúng lúc, đúng lượng để tăng nguồn dinh dưỡng bổ sung cho bé.

Lí do trẻ tăng cân kém không chỉ vì trẻ ăn thiếu, mà nguyên nhân cũng có thể do cách cho ăn, chọn nguồn dinh dưỡng chưa đúng, cơ thể trẻ không tiêu hóa và hấp thu tốt nguồn dinh dưỡng được bổ sung.

Bất ngờ, Nguyên nhân đến từ đạm sữa bò, không phải mẹ nào cũng biết

Khi bú mẹ, bé thường rất ngoan và tăng cân tốt trừ khi bé bị bệnh. Mọi thứ sẽ trở nên thay đổi khi cho bé bú dặm thêm sữa công thức

Sữa bò với bản chất dinh dưỡng rất nhiều khác biệt so với sữa mẹ, cần phải qua nhiều bước xử lí, chế biến. Đạm sữa bò cấu trúc phân tử lớn,chất béo chuỗi dài, rất khó tiêu hóa, nằm lâu trong dạ dày gây kích thích, đầy bụng khó chịu, bé không hợp tác và lười bú, hoặc dù bé vẫn bú đủ nhưng quá trình tiêu hóa hấp thu kém, gây thiếu năng lượng và dưỡng chất cho bé, làm bé chậm tăng cân.

Số liệu thực tế cho thấy 2 TRONG 3 TRẺ dùng sữa bò công thức gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, dẫn đến chậm tăng cân là thường gặp .

Ở những bé bú tốt, đủ lượng hàng ngày mà tăng cân chậm hoặc không đạt tiêu chuẩn chiều cao cân nặng theo độ tuổi, thì mẹ nên xem xét kèm theo bé có những vấn đề khác về tiêu hóa và hấp thu như ậm ạch, phân sống, lượng phân nhiều, mùi thối hơn khi dùng hoàn toàn bằng sữa mẹ, hay bé có thể bị táo bón hay không…, mẹ có thấy lưỡi  bé bị đóng bợn, cặn trắng hay còn gọi là đẹn lưỡi, rất khó vệ sinh và cũng làm cho bé kém ngon miệng hay không?  Nếu những biểu hiện bất thường này của bé liên quan đến việc mẹ dùng thêm hay chuyển hẳn sang dùng sữa bò công thức cho bé thì đó chính là nguyên nhân làm bé không được hấp thu tốt dưỡng chất nên thiếu hụt năng lượng dẫn đến chậm tăng cân..

Làm sao để chẩn đoán xác định vấn đề chậm tăng cân của bé mình có phải do sữa bò công thức ?

Rất đơn giản, chỉ cần mẹ tập trung trả lời đúng 2 câu hỏi sau:

  • Bé có bị chậm tăng cân khi bú hoàn toàn bằng sữa mẹ? hoăc vấn đề chỉ phát sinh và tệ hơn khi bé bắt đầu dùng sữa công thức hay không?
  • Mom đã từng đổi sữa cho bé chưa? Khi đổi sang sữa bò công thức khác, tình trạng của bé vẫn chưa được cải thiên đáng kể đúng không?

Nếu mom trả lời “có” cho một trong hai câu hỏi trên, có thể khẳng định vấn để của bé có liên quan trực tiếp đến đạm sữa bò công thức.

GIẢI PHÁP TRIỆT ĐỂ CHO VẤN ĐỀ CỦA BÉ CŨNG RẤT ĐƠN GIẢN:

Mẹ cần thay thế nguồn dinh dưỡng khác, không phải từ sữa bò mới giải quyết được vấn đề của bé.

Bé chậm tăng cân? Tư vấn từ BS Hoàng Anh
Chuyển sữa cùng BS Hoàng Anh – Giúp bé tăng cân khỏe mạnh

Ngoài sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho bé, Sữa Dê Công Thức có BẢN CHẤT DINH DƯỠNG TƯƠNG THÍCH VỚI TRẺ MỘT CÁCH TỰ NHIÊN, đạm, chất béo có cấu trúc phân tử ngắn, ở dạng tự do cao, giống như sữa mẹ, trong dạ dày của bé, sữa dê công thức tạo thành cấu trúc xốp mềm như bọt biển,cho nên men và dịch tiêu hóa dễ dàng thấm vào, giúp tiêu hóa rất nhanh và triệt để. Nghiên cứu của Attaie và cộng sự năm 2000 cho thấy, sữa dê được tiêu hóa và tống xuất khỏi dạ dày xuống ruột non chỉ trong vòng 20 phút ( so với sữa bò từ 2 đến 3 giờ) không gây tình trạng nôn trớ, đẹn lưỡi như sữa bò công thức.

Ngoài ra sữa dê công thức có rất nhiều đặc tính rất quí giá mà mẹ nào cũng muốn con của minh được thu hưởng trong những năm tháng đầu đời như tăng cường sức đề kháng, phát triển trí não, tăng cân khỏe mạnh và phát triển chiều cao tối ưu.

Mẹ nên chọn sữa dê công thức từ NewZealand – Được xem là bước tiến mới trong khoa hoc dinh dưỡng thay thế sữa mẹ êm dịu nhất, cho trẻ tiếp tục nhịp sinh lý như bú, giấc ngủ và thói quen đi ngoài, tăng trưởng và sức khỏe và hạn chế tối đa các vấn đề hay gặp phải khi bé bú sữa công thức như nôn trớ, quấy khóc, no hơi, táo bón hay đi lỏng, tăng cân chậm và hay ốm vặt. Đặc biệt không gây kén bú mẹ khi dùng kèm với sữa mẹ

Bởi vì cơ thể trẻ rất mong manh, đặc biệt những năm tháng đầu đời quyết định đến suốt quãng đời còn lại của trẻ, nên nếu có điều kiện, mẹ nên đầu tư những gì tốt nhất cho con, hiện tại, các dòng sản phẩm sữa dê công thức DG có mức giá 460.000 VND/ lon 400gram. Hi vọng, với mức giá này, mẹ sẽ lựa chọn sữa dê công thức DG như một giải pháp tối ưu sẽ giúp phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ, khi đó mẹ sẽ thật sự an tâm và tự hào vì đã làm trọn vẹn vai trò làm mẹ.

Hiểu rằng không ít mẹ đã nhiều lần thất bại khi chuyển sữa cho trẻ, sữa dê công thức DG 3 phôi hợp cùng bác sỹ Nguyễn Hoàng Anh – Nguyên giảng viên Đại học Y Hà Nội – triển khai chương trình Chuyển Sữa Êm Dịu, đảm bảo cho bé có một quá trình chuyển sữa êm dịu và giải quyết thành công các vấn đề của bé

  • Nhận được tư vấn và theo dõi sức khỏe trực tiếp từ BS Hoàng Anh về tình trạng của bé trong suốt quá trình chuyễn sữa
  • Được áp dụng đơn hàng chuyển sữa đầu tiên với ưu đãi đặc biệt lên đến 460,000

INBOX ngay để được ưu đãi giá trị đến 460,000 và hổ trợ 24/7 trong suốt hành trình khi tham gia chương trình chuyển sữa êm dịu, hoặc đăng ký đặt lịch hẹn tư vấn tại http://bit.ly/2X4FSPt

Mời mẹ THAM GIA tìm hiểu thêm về DG-thương hiệu sữa dê công thức, nhập khẩu nguyên lon, chính ngạch duy nhất  từ DGC- New Zealand – Nhà máy sữa dê số 1 thế giới- tiên phong trong nghiên cứu về sữa dê công thức dành cho trẻ nhỏ tại  http://bit.ly/2HOIdaY

Inbox ngay để được ưu đãi trị giá đến 460,000 và hổ trợ 24/7 trong suốt quá trình sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here