TOP 200+ status hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào

Tình yêu là điều kỳ diệu nhất của cuộc đời. Gặp được nhau giữa 77 tỷ người không phải là điều dễ dàng, hãy luôn biết trân trọng mối lương duyên ấy bạn nhé. Như tình yêu của mẹ sẽ chia sẻ đến bạn những status hay về tình yêu để sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn, vun vén nhiều hơn cho tình yêu ấy nhé!

Những status hay về tình yêu, cuộc sống được chia sẻ nhiều nhất

Status hay về tình yêu cuộc sống được chia sẻ nhiều nhất
Status hay về tình yêu cuộc sống được chia sẻ nhiều nhất

Nếu bạn đang cần tìm status hay về tình yêu để thả thính thì đây là những câu nói hoàn hảo dành cho bạn. Status hay về tình yêu được trích ra từ các câu truyện ngôn tình và được đông đảo các bạn trẻ chia sẻ, có lượt like, share và bình luận lớn:

 1. Có một người, tuy đã nhiều năm trôi qua nhưng vẫn được bạn đặt ở nơi sâu nhất trong lòng, sâu đến nỗi chính bạn cũng đã quên.
 2. Gặp nhau, quen nhau giữa biển người mênh mông chính là duyên, lưu lạc giữa hồng trần lại không lãng quên chính là duyên.
 3. Gặp gỡ, là một kiếp nạn hạnh phúc, cũng là một nét đẹp sai lầm.
 4. Quên nhau, là một sự khởi đầu hoang mang, cũng là sự kết thúc trong trẻo. “
 5. Tên của anh khi viết xuống giấy chẳng qua chỉ dài có vài centimét, nhưng lại xuyên suốt cả một quãng thời thanh xuân của em. Thực ra anh không biết rằng anh chính là ước mơ của em. ” Hàn Thiên.
 6. “Tuổi trẻ chính là vào lúc đối mặt với khó khăn vất vả, phải nỗ lực phấn đấu. Bạn nhất định phải tin tưởng, đằng sau mỗi sự nỗ lực phần thưởng luôn được tăng lên gấp bội. Cuộc sống ngày hôm nay là do sự quyết định của ba năm trước, nhưng nếu hôm nay bạn vẫn sống cuộc sống giống như ba năm trước, vậy thì ba năm sau bạn vẫn sẽ chỉ như vậy mà thôi.” – 999 lá thư gửi cho chính mình | Miêu Công Tử.
 7. ” Độc thân cũng tốt, yêu đương cũng được. Tất cả chỉ là một giai đoạn nào đó trong cuộc đời bạn. Không phải hâm mộ những người xung quanh thì cũng đừng bất mãn với hiện tại. Cho dù có ai đó bên cạnh hay không, phía trước có lời hứa cùng phấn đấu vì một mục tiêu nào đó hay không, mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống đều cần chính bản thân trải nghiệm qua và đúc kết. Sống đúng thì mỗi giai đoạn đều sẽ trở thành một bản ngã tốt hơn của chính bạn. Trưởng thành không chỉ đơn giản là để thoát khỏi cảnh độc thân mà là khiến cho bản thân có thể trải nghiệm tất cả những việc gì “có khả năng”. “- 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình | Miêu Công Tử.
 8.  Nếu được trở lại, tôi sẽ hít sâu hơn nữa mái tóc của ngày đó, ngắm nhìn lâu hơn nữa khuôn mặt của ngày đó và chấp nhận đau hơn nữa để giữ ngày đó gần nhất có thể với thực tại hôm nay.
 9. Đáng tiếc, ngày đó, người đó, nghĩa là đã thôi không hẹn hò.
 10. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên vụt mất như chưa từng tồn tại.
 11. Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, nhưng với đàn ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ, cho dù lúc đầu họ hứa hẹn thế nào, nhưng khi phải đối mặt vs sự lựa chọn, họ luôn thực tế và lí trí hơn phụ nữ..
 12. Có những chuyện bạn biết rất rõ nhưng lại không thể nói ra. Bởi một khi đã phơi bày, chẳng ai là người vui vẻ cả…
 13. Giá như tớ có thể đọc được những dòng suy nghĩ từ cậu để biết rằng cậu nghĩ gì về tớ. Tớ ko thể chờ đợi hoài được vì càng đợi tớ lại càng cảm thấy tuyệt vọng.
 14. Ở nơi nào đó trên thế giới này nếu có anh ấy xuất hiện, thì những người khác đều trở thành tạm bợ.
 15. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội! Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?
 16. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!
 17. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!
 18. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.
 19. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà từ bỏ tất cả mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà anh ta vứt bỏ đều là những thứ thiết thực nhất gắn liền với cuộc đời anh ta.
 20. Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.
 21. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.
 22. Những câu nói ngôn tình ngắn gọn trong tình yêu là sự nhớ nhung, luyến tiếc về một hình bóng đã xa. Nhưng hình bóng ấy vẫn luôn được cất giấu nơi sâu nhất, chỉ cần nghe đến tên, đến giọng lại thổn thức, mong chờ. Những câu ngôn tình sến sẩm, mượt mà sẽ là những lời tỏ tình thành công nhất, chiếm được trái tim nhiều nàng nhất.
 23. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.
 24. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
 25. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế
 26. Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ. Họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.
 27. Bạn không cần phải yêu một người một cách cẩn thận, dè dặt như thế, cũng không cần bạn phải hoàn hảo, một vết xước.
 28. Bạn xứng đáng được ngủ một giấc thật ngon, không cần vì một người đang ngủ say chẳng hề hay biết kia mà mất ngủ thêm nữa.
 29. Một ngày nào đó, những góc cạnh trong bạn sẽ bị thế giới bào mòn, bạn sẽ nhổ hết những cái gai trên người, bạn sẽ học được cách mỉm cười với người bạn ghét.
 30. Tôi quay đầu giải thích với người yêu cũ, vì tôi yêu người mới như yêu mối tình đầu.
 31. Em biết anh sẽ đến, nên em chờ.
 32.  Ngày Cá tháng Tư, tôi gửi 100 tin nhắn “Tôi yêu bạn”, nhận được 99 tin cười cợt và 1 tin “Mẹ cũng yêu con”.
 33. hời bình hóa ra cũng không tốt như em tưởng tượng, vì em không thể thay anh đỡ đạn, để anh mãi mãi không thể quên em.
 34. Nếu có một ngày, em không nhịn được nữa mà hỏi anh, người anh yêu nhất là ai, xin anh nhất định phải gạt em, dù trong lòng anh không muốn tới cỡ nào, cũng xin anh nhất định phải nói, người anh yêu nhất là em.
 35. Anh thích xoài, sinh tố xoài cũng không được, xoài dầm đường cũng không được. Tựa như anh thích em, ngoại hình giống em cũng không được, giọng nói giống em cũng không được.
 36. Đừng thức đêm nữa, dù bạn có ngủ muộn hơn, người không muốn tìm bạn sẽ chẳng tìm bạn đâu.
 37. Trên con tàu cuối năm, nếu cậu phải xuống xe trước, xin đừng gọi người đang giả vờ ngủ là tớ dậy. Như vậy, tớ mới có thể ngủ say tới trạm cuối cùng, làm bộ như không biết cậu đã đi mất.
 38. Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.
 39. Có chịu được cô đơn, mới ôm được náo nhiệt, vào những tháng năm còn có thể cố gắng, đừng chọn cách sống an nhàn.
 40. Hướng ngược gió, càng hợp để bay, tôi không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ chính bản thân mình đầu hàng.
 41. Trăng dưới nước là trăng trên trời, người trước mặt là người trong tim.
 42. Nếu bạn vô cùng muốn một ai đó, vậy hãy để người ấy ra đi, đợi đến khi người ấy trở về tìm bạn, bạn sẽ có được người ấy mãi mãi.
 43. Tất cả mọi việc, đến cuối cùng rồi sẽ tốt đẹp hơn, nếu nó không tốt hơn, vậy chứng minh còn chưa tới cuối cùng.
 44. Sợ nhất là cả đời tầm thường, không tiến thủ, còn an ủi bản thân đó là bình thản, đáng ngưỡng mộ.
 45. Người đời ai cũng muốn cứu thế giới, lại không ai nghĩ đến một việc đơn giản như giúp mẹ rửa bát.
 46. Nếu ai cũng có thể hiểu bạn, vậy bạn phải bình thường tới mức nào đây?
 47. Lòng người là thứ còn đáng sợ hơn cả quỷ thần.
 48. Phải có một cuộc sống giản dị nhất, cùng ước vọng xa xôi nhất, dù ngày mai trời đông giá rét, dù đường dài ngựa chẳng cất nổi chân.
 49. Bạn nên biết rằng không có việc gì là không thể.
 50. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.
 51. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.
 52. Nỗi tuyệt vọng lớn nhất trên đời, không phải là từ đầu không có hy vọng, mà là mang lại hy vọng sau đó lại không chút lưu tình cướp đi.
 53. Nếu như nước mắt mà còn giả dối được thì trên đời này còn thứ gì để có thể coi là thật được đây
 54. Thật ra quên không phải là cái đau khổ nhất, người đau khổ là người có trí nhớ.
 55. Hóa ra khoảng cách giữa con người cũng tùy lúc mà gần, hay xa.
 56. Người cô đơn quá lâu sẽ không có thói quen yêu và được yêu.
 57. Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống
 58. Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.
 59. Thế giới này, biết được càng nhiều thì bạn càng không vui vẻ. Sự thật luôn tàn nhẫn hơn bạn tưởng tượng.
 60. Những thứ đẹp nhất luôn là những thứ lâu lâu mới được gặp.

Những status hay về tình yêu và cuộc sống tâm trạng

Status hay về tình yêu và cuộc sống tâm trạng 
Status hay về tình yêu và cuộc sống tâm trạng

Xem thêm: Status hay về gia đình tràn ngập tình yêu thương

 1. Những người hay cười, đôi khi chỉ là họ che dấu đi cuộc sống chứa đựng những nỗi buồn. Họ luôn cần người khác yêu thương.
 2. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.
 3. Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.
 4. Không bao giờ được dùng những lời đau lòng để làm tổn thương đến người mà bạn yêu thương vào những lúc bạn có tâm trạng tồi tệ.
 5. Một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi một thứ chưa chắc đã vì bạn, vì những thứ anh ta cố gắng theo đuổi vì chính cuộc sống của họ.
 6. Người đàn ông yêu bạn, là người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để được là một phần cuộc sống của bạn.
 7. Hãy sống theo con đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.
 8. Có ba thứ cần lãng quên để cuộc sống bình yên hơn:
 9. Cái cần có để cuộc sống ý nghĩa hơn: Có sự nghiệp, có bạn tri kỷ, có người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mái ấm gia đình.
 10. Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc đừng để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.
 11. Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.
 12. Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.
 13. Hãy trao cho người khác những câu nói chân thành nhất. Hãy cho người đó biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có.

Những status hay về tình yêu vợ chồng

Status hay về tình yêu vợ chồng
Status hay về tình yêu vợ chồng
 1. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống vợ chồng đó là không biết mệt mỏi. Còn có tồn tại tình yêu hay không chỉ là thứ yếu mà thôi.
 2. Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, biết quan tâm và chia sẻ. Vì chúng ta đều biết cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa.
 3. Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta
 4. Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.
 5. Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi.
 6. Trong cuộc sống vợ chồng. Người đàn ông có bổn phận và trách nhiệm là phải che chở cho người vợ.
 7. Trong cuộc sống vợ chồng. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.
 8. Hãy cố gắng để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà. Hãy để người chồng cảm thấy phải hối tiếc khi mình rời xa.
 9. Chồng giận thì vợ phải lui. Vợ chồng cùng giận thì dùi nó quăng.
 10. Đã là vợ chồng thì đừng bao giờ để lòng sĩ diện lên ngôi. Như vậy tình vợ chồng mới có thể bền lâu.

Những status hay về tình yêu: cuộc sống độc thân dành cho nữ

Status hay về tình yêu: cuộc sống độc thân dành cho nữ
Status hay về tình yêu: cuộc sống độc thân dành cho nữ

Xem thêm: Status thả thính dễ thương ngọt ngào

 1. Độc thân không đáng sợ … đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình
 2. Tình yêu không sớm thì muộn nó cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người
 3. Không sự không nhất thiết phải có người yêu thì mới gọi là hạnh phúc
 4. Một cô gái thông minh sẽ chọn cho mình một cuộc sống độc thân. Thay vì bị phản bội, lừa dối và sợ đối phương vô tâm thì bạn còn chần chừ gì mà không “ế theo xu thế”.
 5. Những cô gái cập nhật trạng thái “độc thân” thường là người luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.
 6. Độc thân thì có gì là to tát lắm đâu, miễn là mình không cảm thấy cô đơn và vẫn có người để gọi đi “quẩy”.
 7. Độc thân không phải là “ế” mà là vì luôn sống trong tư thế ngẩng cao đầu.
 8. Thà sống một mình còn hơn là khi có người ở bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.
 9. Hãy trở thành một cô gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có, chứ không phải yếu đuối rồi dựa dẫm vào người ta.
 10. Ế đang là xu thế, vì vậy hãy sống tử tế và tỏa sáng nhé cô gái.
 11. Trời buồn trời đổ cơn mưa. Mình buồn mình ngủ từ trưa đến chiều. Ngủ dậy rồi ăn cơm chiều. Ăn xong ngủ tiếp từ chiều đến mai.
 12. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp.
 13. Độc thân không có nghĩa là em không tốt. Chỉ là do anh không đủ tốt để có được em thôi.
 14. Con gái hiện đại ngại gì cô đơn.
 15. Độc thân không phải là ế mà là đang chờ người tử tế để yêu.
 16. Con gái quyến rũ nhất khi không thuộc về ai.
 17. Xinh là một lợi thế. Ế là một kỹ năng. Tuy mình không có lợi thế nhưng mình đầy đủ kỹ năng.
 18. Trúc xinh trúc mọc đầu đình. Em xinh em đứng một mình cũng kệ em.
 19. Nhiều lúc muốn yêu nhưng mình kiêu không thèm nói.
 20. Cô gái à! Độc thân không đáng sợ. Không có tiền để đi đây đi đó mới đáng sợ.
 21. Chỉ cần bản thân thấy vui thì một mình hay hai mình cũng đâu thành vấn đề.
 22. Không có người yêu thì chẳng việc gì phải sợ cô đơn, miễn là có đồ ăn và Internet.
 23. Kiếp “ế” thật đỡ phiền. Không tình – không buồn – thật bình yên
 24. Những “vĩ nhân” đa số đều độc thân.
 25. Người cô đơn thường hoàn hảo nhất vì họ không cần bù đắp khuyết điểm cho mình.
 26. Cô đơn không phải vì kiêu. Cô đơn là để “mình yêu chính mình”.
 27. Định hạ phàm chơi chơi. Ai ngờ chẳng có ai để mình vướng bận.
 28. Độc thân thì sao? Không phải tốn nhiều thời gian để trang điểm.
 29. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối mà chính là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu đích thực của cuộc đời mình mà thôi.
 30. Ngã ở đâu – đứng lên ở đó. Bạn có quyền trở thành một cô gái độc thân và quyến rũ.
 31. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ thì cứ bình thản chờ nửa kia đến. Thà chờ đợi để gặp được chàng trai tốt còn hơn vội vã để ở bên người “chẳng ra gì”.
 32. Không có ai vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc. Vì vậy, hãy tự yêu lấy chính mình nhé cô gái!
 33. Cô đơn không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai để hướng về.
 34. Giữa trăm ngàn cám dỗ, con gái cũng chỉ cần một bến đỗ vững vàng.
 35. Bàn tay em nhỏ quá. Sao dám nắm hạnh phúc to.
 36. Cô đơn không phải là khi chỉ có một mình mà chính là lúc đứng giữa vạn người, bạn vẫn cảm thấy bản thân mình thật cô đơn.
 37. Em vốn dĩ là hoa dại. Sao dám đòi hỏi sự nâng niu.
 38. Lý do tôi ế là vì tự dặn lòng: Thân là tiên nữ, không được động lòng phàm.
 39. Đừng mong manh như bồ công anh trước gió. Hãy trở thành người mạnh mẽ như xương rồng trước bão giông.
 40. Tôi cần tin nhắn mỗi ngày. Tôi cần được ai đó quan tâm để biết mình vẫn được yêu thương.
 41. Hoa vô tình bỏ rơi cành lá. Người vô tình bỏ lỡ tơ duyên.
 42. Tôi ế là vì mẹ bảo: “Sau này có ế về nhà mẹ nuôi”.

Những status hay về tình yêu: cuộc sống độc thân dành cho nam

Status hay về tình yêu: cuộc sống độc thân dành cho nam
Status hay về tình yêu: cuộc sống độc thân dành cho nam
 1. Lý do tôi thích độc thân là bởi tôi còn bận đi chinh phục, khám phá các ngóc ngách của thế giới này cơ mà.
 2. Một cô gái độc thân là người có giá trị to lớn.
 3. Thà độc thân vui tính, chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.
 4. Tôi độc thân là do kiếp trước không nợ ai nên kiếp này không phải trả nợ. Đó chính là một điều may mắn.
 5. Ế là một cách sống cực kỳ tinh tế.
 6. Độc thân không đáng sợ. Đáng sợ hơn là khi đang yêu mà vẫn chỉ như có một mình.
 7. Độc thân thì đã sao? Độc thân cũng tốt mà!
 8. Những người phụ nữ dám đi một mình sẽ đạt được thành công chưa ai từng có.
 9. Hỡi những cô nàng độc thân! Anh chàng mà bạn muốn và cần có thể không phải là một người.
 10. Đẹp cũng chỉ để yêu. Yêu kiều cũng chỉ để ngắm. Nhưng xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời.
 11. Ế là một lợi thế để chúng ta bày mưu – tính kế – xoay chuyển tình thế để một ngày kinh tế sẽ đủ khống chế tình yêu.
 12. Độc thân cho thanh thản. Tình yêu rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao?
 13. Xuân này vẫn giống xuân xưa. Vẫn đi xe máy vẫn thừa yên sau.
 14. Kiếp FA thật đỡ phiền. Không vợ – không tiền – thật bình yên.
 15. Đêm thì cố thức từng phút. Sáng thì cố nướng từng giây.
 16. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ. Muốn không nợ thì đừng có yêu. Muốn cao siêu thì đừng dại gái. Còn muốn thoải mái thì hãy “FA”.
 17. Khi bạn chẳng có ai để thích, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Nhưng chỉ là hơi cô đơn một chút.
 18. Sai lầm của những đứa ế là hay đi tụ tập với những đứa ế khác, nên chẳng bao giờ thoát kiếp độc thân.
 19. Thực tế là: Không có người yêu không đáng sợ bằng việc không có tiền tiêu.
 20. 20 xuân xanh trắng tay ở đấu trường Valentine và cũng bất bại ở đấu trường “FA cup”.
 21. Ế là phong cách sống của những người tinh tế, chỉ ngồi trên ghế, chơi đế chế và nhâm nhi tách cà phê.
 22. Tôi không có “ế”. Chỉ là sống vì bạn bè nên hạn chế người yêu.
 23. Đông này vẫn giống đông xưa. Vẫn đi xe máy, vẫn chưa có bồ.
 24. Độc thân cũng tốt mà!
 25. Ế đang là một xu thế trong khi nền kinh tế thì rất chi lề mề và trì trệ.
 26. Người ta ngày Tết có đôi. Tôi đây ngày Tết đơn côi một mình. Người ta ngày Tết tâm tình. Tôi đây ngày Tết một mình xem phim.
 27. Đừng vì cô đơn mà vội yêu sai một người. Đừng vì yêu sai một người mà để cả đời đơn côi.
 28. Quãng thời gian độc thân chính là thời điểm quý báu nhất.
 29. Tôi không đơn độc trong thế giới này, chỉ là tôi nhận thấy mình nên chọn lọc những người có cùng chí hướng để tiến tới.
 30. Độc thân chính là một cách thông minh để hiểu rõ về bản thân mình.
 31. Nếu không lấy vợ thì tôi về làm con ngoan của bố mẹ thôi.
 32. Độc thân là một trong những cách sống “độc” cùng lũ “bạn thân”.
 33. Người ta nói con người không thể sống nếu thiếu tình yêu. Còn tôi nghĩ oxy, đồ ăn và tiền thì cần thiết hơn.
 34. Bản nhạc buồn len lỏi đến từng góc phố. Tôi đang buồn giữa thế giới đang vui.
 35. Anh đây tuy xấu… Nhưng được cái vô duyên.
 36. Người cô đơn là người hoàn hảo nhất vì họ không cần bù đắp khuyết điểm cho chính mình.
 37. Không phải độc thân chọn tôi. Mà là tôi chọn độc thân.
 38. Yêu thì đơn giản nhưng cơ bản là được bao lâu.
 39. Hãy cứ độc thân cho đến khi bạn tìm được một người có thể giúp bạn bình tĩnh trong cả những thời điểm tồi tệ nhất.
 40. Thời gian chưa chắc đã chứng minh được nhiều việc. Nhưng nó sẽ giúp bạn nhìn thấu được nhiều thứ.
 41. Đừng bao giờ dành cho người khác sự ưu tiên trong khi họ cũng chỉ coi bạn là sự lựa chọn.
 42. Cứ mãi lo cho người ướt áo. Quanh đi quẩn lại vẫn là mình ướt lòng.
 43. Mỗi ngày hãy cho bản thân một tia hy vọng. Bạn hãy thử không vì ngày mai mà phiền não, không vì hôm qua mà thở dài. Hãy nhìn vào hiện tại mà trở nên tốt hơn.
 44. Có những ngày như thế, không muốn cố gắng nữa, chỉ muốn nghỉ ngơi, đêm về nghe một vài bản nhạc rồi ngủ. Tự mình xoa dịu nỗi lòng với sự thinh lặng xung quanh.
 45. Có những hôm mọi thứ rất tồi tệ, nhưng bản thân không dám bỏ cuộc. Chỉ dám tự nhủ rằng: “Không sao cả, rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi”.
 46. Cuộc sống độc thân thật tốt. Bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không bị mất tự tin.
 47. Bạn có quyền đứng lên tại nơi mình vấp ngã để trở thành người mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán.
 48. Đừng để cô đơn đánh lừa bạn cần có người yêu.
 49. Thà chịu ế chứ không bao giờ là người thay thế.
 50. Ế chính là phong cách sống của người tinh tế.
 51. Không có người yêu thật bình yên. Chẳng cần mua sắm đỡ tốn tiền. Ra đường chẳng ngại khoản ăn diện. Ở nhà ăn ngủ sướng như tiên.
 52. Nếu muốn có người yêu thì đừng tin vào duyên số mà hãy tích cực xin số điện thoại đi.
 53. Ép dầu, ép mỡ chứ ai nỡ ép ây (FA).
 54. Nỗi khổ của người cô đơn không phải không có người yêu mà vì đẹp quá ai cũng tưởng mình có người yêu rồi.
 55. Cuộc sống này không nên quá phụ thuộc vào ai. Bởi như vậy sẽ trở thành kẻ thua cuộc.
 56. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ không phải chỉ biết diễn tả tương lai.
 57. Mưa rơi ướt áo, ướt quần. Làm sao ướt được tinh thần FA.
 58. Đêm khuya là khoảnh khắc lên ngôi của nỗi buồn và “sự cô đơn”.
 59. Hãy trân trọng những thứ mình đang có. Đừng nên dòm ngó những thứ không thuộc về mình.
 60. Tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là hãy chờ nó đến đúng người, đúng thời điểm.

Status hay về tình yêu ngắn gọn nhưng chứa đủ trọn vẹn tâm tư, tình cảm đến với người mình yêu. Tình yêu không thể thiếu những lời nói ngọt ngào, những lời quan tâm, yêu thương gửi đến nhau. Trên đây là những status hay về tình yêu, các bạn nam, bạn nữ cùng lưu lại để chia sẻ đến người ấy, để giúp tình yêu của hai bạn trở nên ấm áp và hạnh phúc nhé!

Bài viết liên quan: 

Status hay tâm trạng về cuộc sống đáng phải suy ngẫm

Status về phụ nữ tự tin mạnh mẽ tài giỏi

Status hay hài hước về gia đình tình bạn cuộc sống

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *