299+ lời chúc mừng sinh nhật cháu trai hay nhất

Trong ngày sinh nhật của cháu trai khi nhận được những lời chúc mừng từ những người mà mình yêu thương nhất chắc chắn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc. Đây cũng là cách để chúng ta thể hiện tình cảm cũng như kết nối với nhau bằng một sợi dây bền chặt. Hãy cùng tham khảo bài viết bài viết dưới đây của Như tình yêu của mẹ để gửi đến cháu trai những lời chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa và vui vẻ nhé!

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai Hay

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai Hay 
Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai Hay
 1. Chúc con luôn thành công trên mọi nẻo đường, thực hiện được những đam mê mà con vẫn luôn ấp ủ. Sinh nhật lần thứ n thật hạnh phúc nhé con yêu !
 2. Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của ông bà mà ông bà không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật cháu yêu!
 3. Cậu bé ơi, mừng cậu bé tròn tuổi mới! Cậu bé cứ vô tư và hồn nhiên lớn lên nhé, cả thế giới này cứ để ba mẹ cậu và ta lo.
 4. Chúc mừng sinh nhật cháu yêu! Chúc cháu luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Gia đình mình luôn bên con. Yêu cháu trai của ông bà!
 5. Thời gian trôi qua thật nhanh, cháu cũng không còn là một đứa trẻ bé nhỏ như ngày nào nữa rồi! Ông bà mong con luôn được bằng an và hạnh phúc trong cuộc sống. Sinh nhật vui mừng nhé, cháu trai yêu quý!
 6. Cháu yêu à, chúc cháu sinh nhật thật hạnh phúc! Mau lớn nhanh để chúng ta cùng đi chơi game và đá bóng, cháu nhỉ?
 7. Nếu ba con là một vị vua tài ba thì cháu trai chính là chàng hoàng tử giỏi giang không kém. Mừng con thêm tuổi mới. Chúc bé cưng thêm tuổi mới thật hồng và ấm áp, con nhé.
 8. Này cháu trai, mới ngày nào còn khóc oe oe vậy mà giờ đã te te chạy rồi! Chúc cháu tuổi mới thật vui vẻ và luôn hạnh phúc như thế này nhé!
 9. Cháu trai là hạnh phúc lớn nhất, là niềm vui và là tài sản quý giá nhất đối với ông bà. Chúc cháu sinh nhật mau ăn chóng lớn và luôn ngoan nhé.

Top những lời chúc mừng sinh nhật cháu trai ý nghĩa theo độ tuổi

Những lời chúc mừng sinh nhật cháu trai ý nghĩa theo độ tuổi
Những lời chúc mừng sinh nhật cháu trai ý nghĩa theo độ tuổi

Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 1 Tuổi

 1. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của cháu trai yêu quý. Ông bà và ba mẹ mong con sẽ luôn mạnh mẽ. Ông bà luôn muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho cháu. Mong cháu sau này sẽ luôn hạnh phúc! Mãi yêu cháu trai của ông bà!
 2. Chúc mừng con trai yêu của mẹ tròn 12 tháng tuổi. Mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la của những người mẹ trên trái đất này. Mong con mau lớn khôn, khỏe mạnh, bảnh bao và luôn làm vui lòng cha mẹ con nhé!
 3. Ngày ngày nhìn con khôn lớn, bà chỉ ước rằng bé con của bà mãi vô tư và hồn nhiên như thế thôi. Mừng sinh nhật 1 tuổi của cháu trai yêu quý và nhỏ bé của ông bà.
 4. Chúc mừng cháu trai yêu của ông tròn 12 tháng tuổi. Ông bà, ba mẹ và cả gia đình ta yêu con bằng tình yêu thương bao la. Mong con mau lớn khôn, khỏe mạnh, bảnh bao và luôn làm vui lòng cha mẹ con nhé!
 5. Chúc cháu trai đón sinh nhật lần đầu tiên thật vui vẻ. Hay ăn chóng lớn, thông minh và chăm ngoan! Mãi yêu “cục vàng” này!
 6. Hôm nay là ngày cháu yêu tròn 1 tuổi. Đây có lẽ là dấu mốc đánh dấu một bước phát triển mới của cháu. Mong rằng cháu trai của sau này sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công!
 7. Không biết chàng trai năm 10 tuổi của ông bà có còn nhõng nhẽo như cậu nhóc 1 tuổi này không nhỉ? Chúc cháu tuổi mới bớt nhõng nhẽo hơn nhé, yêu con.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 3 Tuổi

 1. Con quá lớn so với một đứa bé trẻ tuổi. Ta đã thấy những điều tuyệt vời chờ con trong tương lai. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 của cháu.
 2. Nhân ngày đặc biệt, chúc cháu trai yêu quý luôn vui, khỏe, luôn an nhiên, mỗi ngày chỉ vui cười thôi chẳng lo nghĩ gì.
 3. Chúc cháu trai tuổi lên 5 ăn thật ngoan, ngủ thật giỏi để sau này đẹp trai như tài tử và cao như siêu mẫu con nhé!
 4. Vậy là đã cùng nhau đón 3 cái sinh nhật rồi phải không chàng trai của ông bà! Chúc con yêu của sau này luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Ông bà mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đón thật nhiều cái sinh nhật nữa nhé! Happy Birthday Baby!
 5. Ông bà hạnh phúc biết bao khi được ôm con trong tay, được nuôi nấng một đứa trẻ hết sức dễ thương và đáng yêu như con! Sinh nhật ba tuổi vui vẻ nhé, cháu trai đáng yêu của ông bà.
 6. Gửi cháu trai yêu quý! ngàn lời chúc yêu thương nhất mừng sinh nhật cháu, mong cháu thêm tuổi mới luôn khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn, luôn ngoan để ba mẹ vui cháu nhé! Chúc mừng sinh nhật tuổi lên 3 của cháu.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 5 Tuổi

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 5 Tuổi
Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 5 Tuổi

Xem thêm: Lời chúc mừng sinh nhật hay ngắn gọn ý nghĩa

 1. Cháu trai yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật con, chúc con hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh thông minh. Chúc con biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em gái nhỏ nhé!
 2. Tình yêu mà ông bà dành cho con là vô bờ bến, trong tim của ông bà lúc nào cũng là hình bóng của con! Sinh nhật lần thứ 5 vui vẻ nhé, chàng hoàng tử nhỏ của ông bà!
 3. Chúc mừng sinh nhật thứ 5 cháu yêu, cháu đã là một chàng hoàng tử và ông sẽ vui biết bao nếu cháu có thể tiếp tục phát triển thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú. Ông luôn muốn những gì tốt nhất cho cháu, mãi yêu cháu trai.
 4. Chúc cháu yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật tròn 5 tuổi, chúc cháu hay ăn chóng lớn, thông minh, biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em bé nhé!
 5. Tình yêu bé nhỏ của gia đình ta! Chúc cháu trai có một sinh nhật lần thứ 5 thật đặc biệt và vui vẻ. Con hãy luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nhé! Gia đình ta sẽ cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con! Yêu con nhiều!
 6. Chúc mừng sinh nhật cháu trai của bà! Bà chỉ ước con mãi bé bỏng và hồn nhiên thế này để được bao bọc, chở che cho con suốt đời. Chúc con tuổi lên 5 thật đẹp, thật tuyệt vời nhé con!

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 10 Tuổi

 1. Cháu trai à! 10 năm qua ông bà và bố mẹ con đã rất vui và hạnh phúc vì luôn có con bên cạnh. Bà mong rằng sẽ có thật nhiều dịp sinh nhật được bên con. Chúc cho con luôn mạnh khỏe, bình an. Yêu con!
 2. 3 quả bóng bay với 3 lời chúc là món quà mà ông bà dành cho sinh nhật lần thứ 10 của con. Điều đầu tiên là hãy làm cho ngày hôm nay thật đáng nhớ, điều thứ hai là mong con được hạnh phúc và điều thứ ba là dành cho thành công của con trong những ngày sắp tới. Chúc mừng sinh nhật 10 tuổi cháu trai của ông bà.
 3. Cháu trai này, cháu nghĩ sao nếu ta mua bộ điều khiển siêu nhân để tặng cháu vào dịp cháu tròn 10 tuổi? Chúc cháu tuổi mới thật mạnh mẽ và bản lĩnh, như những siêu nhân mà cháu từng đam mê lúc nhỏ.
 4. Thời gian trôi qua thật nhanh, con của ba mẹ nay đã được 10 tuổi rồi đấy! Chúc con càng khôn lớn càng giỏi giang và khôn ngoan, con nhé! Chúc con sinh nhật vui vẻ!
 5. Nụ cười là một đường cong đặt mọi thứ thẳng và chùi sạch các nếp nhăn. Hy vọng sinh nhật 10 tuổi của cháu trai mang lại cho cháu rất nhiều nụ cười và niềm vui.
 6. Bà biết cháu sẽ rất thích bánh kem, bà đã mua cho con một chiếc bánh hình siêu nhân mà lúc nhỏ con rất thích. Hy vọng con sẽ thích nó, hãy ăn nhiều và hạnh phúc bên bạn bè con nhé. Happy birthday!

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 12 Tuổi

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 12 Tuổi
Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 12 Tuổi
 1. Cháu có biết ngày đẹp nhất trong năm nay là ngày nào không? Đó là ngày cháu trai của ta tròn 12 tuổi. Mừng sinh nhật cháu!
 2. Chúc cháu trai có một ngày sinh nhật thứ 12 diệu kỳ. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời khi cháu thổi 12 ngọn nến của mình, hãy lấy bánh ăn ngấu nghiến nó và mở nhiều quà nhất có thể nhé
 3. Ông bà chúc con có một ngày sinh nhật đầy niềm vui, sự bất ngờ và hạnh phúc ngập tràn! Chúc con sẽ có những khám phá và trò chơi mới. Chúc mừng sinh nhật, cháu trai của ông bà đã tròn 12 tuổi rồi.
 4. Hey, sinh nhật vui vẻ! Lại một năm nữa qua đi và cháu sẽ là một chàng thiếu niên thực sự. Ta hy vọng sinh nhật lần thứ 12 của con thật sự đặc biệt đến nỗi con sẽ nhớ từng khoảnh khắc tuyệt vời cho tới lần sinh nhật tiếp theo.
 5. Chắc chắn có rất nhiều điều tuyệt vời đến từ số 12 – đó là một tháng trong năm, số giờ trên đồng hồ, một tá trứng, biểu tượng cung hoàng đạo và những bông hồng! Quan trọng nhất là… CHÍNH LÀ CON! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 cháu trai của ông bà.
 6. Con xứng đáng có bữa tiệc lớn nhất bao giờ hết. Hãy nhớ rằng, con chỉ bước qua tuổi 12 một lần trong đời. Hãy dành chút thời gian trong năm nay để tận hưởng nó vì nó hoàn toàn thú vị đấy!
 7. Bước qua tuổi 12 tuổi thực sự là một độ tuổi dậy thì. Vì vậy, hãy tập hợp tất cả bạn bè của con lại với nhau, nhảy, hát, khiêu vũ và cùng chơi một điệu rock n roll!

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 15 Tuổi

 1. Cháu trai thân mến! Hãy luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một công dân có ích cho xã hội. Một học sinh gương mẫu là là một người bạn tốt, con nhé! Sinh nhật lần thứ 15 vui vẻ nhé cháu yêu của ông bà!
 2. Mới ngày nào con còn bé xíu mà nay đã 15 tuổi rồi. Chúc mừng sinh nhật, cháu trai yêu quý của bà! Con phải là một chàng trai thật mạnh mẽ, độc lập để có thể vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Con không được phép từ bỏ nếu như chưa cố gắng hết sức, con nhé!
 3. Chúc mừng sinh nhật cháu trai yêu quý. Ông bà mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ông bà yêu con!
 4. Cháu trai thân yêu! Tuổi 15 thật rực rỡ và ý nghĩa với những hành trình chinh phục giấc mơ trong đời cháu nhé. Hãy luôn vững vàng và mạnh mẽ như cây tùng, cây bách nhé chàng trai.
 5. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 15 của cháu. Con đã chính thức bước sang độ tuổi vị thành niên. Những điều tuyệt nhất sắp đến. Tuổi 15 có thật nhiều thứ tốt đẹp và thú vị đang chờ con khám phá. Hãy vui vẻ đón nhận con nhé.
 6. Dù rằng con có là ai. Là một chàng thiếu niên bồng bột hay một người đàn ông trưởng thành thì đối với ông bà vẫn luôn là một cậu bé dễ thương với những điều tốt đẹp nhất! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 15, cháu trai yêu!

Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 18 Tuổi

Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 18 Tuổi
Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 18 Tuổi

Xem thêm: Lời chúc mừng năm mới hay ý nghĩa 

 1. Chúc cháu trai của ta tròn tuổi 18 ngày càng đẹp trai và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Chúc cháu đủ bản lĩnh để trở thành một người đàn ông tuyệt vời, cháu nhé!
 2. Tuổi 17 của cháu đã rất đỗi tuyệt vời. Vậy thì hãy giữ điều tuyệt vời ấy suốt những tháng ngày cháu 18 tuổi nhé. Happy Birthday cháu của ta.
 3. Này cháu trai! Ta không nghĩ khi tròn 18 tuổi, cháu của ta lại đẹp trai như một tài tử điện ảnh thế này. Chúc mừng sinh nhật cháu và chúc cháu luôn đẹp trai mãi như thế nhé.
 4. Thật ra thì ta chỉ muốn chúc cháu tuổi 18 thuận buồm xuôi gió, ít nhất là không bị rớt đại học. Ta chỉ trêu cháu 1 tí thôi. Chúc cháu tuổi mới thật thành công và may mắn.
 5. Cuộc đời luôn là một chuyến hành trình dài và hôm nay sẽ là khởi đầu cho một hành trình tuyệt vời của con. Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của cháu yêu! Hãy luôn mỉm cười thật nhiều, tự tin và lạc quan về cuộc sống con nhé.
 6. Sẽ có những con đường đầy chông gai chờ đón cháu ở phía trước. Nhưng ta tin tuổi 18 đủ mạnh mẽ để cháu vượt qua chặng đường khó khăn ấy và sống hạnh phúc, thành công hơn. Mừng cháu trai tròn tuổi mới.
 7. Cháu yêu! Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của con. Cháu trai của ông đã trưởng thành thật rồi, hãy vững vàng để tự bước đi trên đôi chân của mình cháu nhé. Dù gặp bất cứ khó khăn nào trên đường đời, cháu hãy luôn nhớ rằng ông bà và bố mẹ mãi bên cạnh và ủng hộ con. Yêu con!

Chúc Mừng Sinh Nhật Cháu Trai 20 Tuổi

 1. Để chúc mừng cháu trai tròn tuổi 20 tươi đẹp, ta hứa sẽ bày cho cháu trai cách để cưa cẩm cô bạn gái mà cháu thầm thích. Chúc cháu trai tuổi mới sớm có người yêu nhé.
 2. Này người bạn nhỏ của ta, chúc cháu tuổi 20 học hành tấn tới, nhanh nhanh tốt nghiệp đại học để còn đi làm kiếm tiền dẫn ta đi du lịch khắp 5 châu 4 bể nữa. Ký tên: Ông cậu quý hóa của cháu.
 3. Mừng sinh nhật lần thứ 20 của con. Kể từ bây giờ con đã chính thức bước sang tuổi 20. Con phải tự chịu trách nhiệm về những lỗi lầm của mình. Ông bà chúc con luôn vững vàng và kiên cường trong mọi tình huống. Chúc cho những dự định trong tương lai của con sẽ thành công!
 4. Chúc mừng tuổi 20 đầy năng lượng của chàng trai cao 1m80 nhà ta. Thật tự hào mỗi khi xem cháu thi đấu bóng rổ ở trường. Thêm tuổi mới, phải lập nhiều thành tích hơn nữa đấy!
 5. Cháu trai thân mến! Ta chẳng hiểu vì sao cháu đẹp trai, học giỏi và chơi thể thao hay thế này mà đến giờ vẫn chưa có cô nào yêu nhỉ? Tuổi mới nhanh chóng thoát “ế” nha cậu nhóc!
 6. Ôi ta lỡ quên mua quà sinh nhật cho cháu mất rồi. Thôi đành chúc cháu trai tròn 20 tuổi thật nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống này. Không có quà nhưng ta sẽ đãi cháu một bữa tối thịnh soạn đấy.
 7. Chúc cháu của ta càng ngày càng đẹp trai và luôn vui vẻ trong cuộc sống. Chúc cháu đủ bản lĩnh để trở thành một người đàn ông tuyệt vời, cháu nhé! Mừng sinh nhật tuổi 20 của cháu trai!

Ai cũng mong muốn trong ngày sinh nhật của mình luôn nhận được những điều ý nghĩa và đặc biệt nhất từ người thân yêu. Cháu trai– như là người bạn vô cùng thân thiết với chúng ta, chính vì thế ở trong ngày đặc biệt như thế này thì không thể không gửi đến những lời chúc mừng sinh nhật cháu trai với thật nhiều ý nghĩa và thật vui vẻ nhé!

Bài viết liên quan:

Lời chúc mừng ngày 20/10 ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật em gái ý nghĩa ngọt ngào

Lời chúc mừng sinh nhật mẹ ấm áp cảm động 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *