Chia sẻ 300+ lời chúc mừng ngày 20/10 ý nghĩa dành cho mẹ, vợ, chị em gái

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp đặc biệt để tôn vinh một nửa của thế giới mà còn là ngày để các đấng mày râu thể hiện tình cảm tới những người phụ nữ yêu quý của mình. Lời chúc mừng ngày 20/10 mang một ý nghĩa sâu sắc là món quà xuất phát từ trái tim dành cho những người phụ nữ yêu thương.

Đặc biệt trong ngày 20/10 bên cạnh những món quà thì lời chúc là một phần không thể thiếu. Có rất nhiều cách để có thể bày tỏ tình cảm chân thành, ví dụ như một bó hoa tươi thắm, một câu chúc ý nghĩa,…Dưới đây là những lời chúc mừng ngày 20/10 mà bạn có thể tham khảo để gửi gắm tình cảm chân thành thông qua từng câu chữ tới những người thân thương bên cạnh

Lời chúc mừng ngày 20/10 dành cho mẹ

Lời chúc mừng ngày 20/10 dành cho mẹ
Lời chúc mừng ngày 20/10 dành cho mẹ
 1. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ có thêm nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ rất nhiều!
 2. Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Yêu mẹ của con.
 3. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh và nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tình yêu của mẹ dành cho chúng con trong ngày đặc biệt này.
 4. Mẹ ơi, con xin lỗi vì nhiều lần làm mẹ không vui, để mẹ phải lo lắng, rơi nước mắt vì con. Con xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, trưởng thành và sống tốt như kỳ vọng của mẹ. Nhân ngày 20/10 gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ.
 5. Ngày 20/10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình. Với con, người phụ nữ đó không ai khác là mẹ. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10 mà còn nhiều ngày sau nữa.
 6. Con gửi món quà này đến mẹ của con nhân ngày 20/10. Con đang sinh sống xa nhà, không về được để hôn lên má mẹ. Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con.
 7. Những năm qua, con biết mẹ đã rất vất vả để nuôi anh em con khôn lớn. Ba mất sớm, một mình mẹ lo toan cả gia đình. Nhiều năm qua, lòng con biết ơn và thương mẹ vô cùng. Nay chúng con đã lớn, chắc chắn sẽ báo đáp công ơn của mẹ. Con chúc mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mạnh khỏe và hạnh phúc mẹ nhé.
 8. Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!
 9. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ… Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chỉ biết nói một điều rằng: ‘Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!’.
 10. Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua đi rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ!

Những lời chúc mừng 20/10 dành cho mẹ chồng tinh tế và ý nghĩa

 1. Mẹ à! Con luôn thấy mình may mắn vì được làm con dâu của mẹ. Nhân ngày ngày 20/10, con chúc mẹ luôn bình an, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe. Con cám ơn mẹ vì đã luôn yêu thương và đối xử tốt với con! Con yêu mẹ!
 2. Mẹ! Người mẹ thứ 2 của con. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật hạnh phúc, luôn dồi dào sức khỏe để sum vầy bên con cháu. Con yêu quý và biết ơn mẹ rất nhiều!
 3. Ngày 20/10 đã đến rồi, con chúc mẹ yêu quý của chúng con những điều tốt đẹp nhất. Chúc mẹ luôn trẻ trung, khỏe mạnh và hạnh phúc như bây giờ. Chúng con luôn yêu quý và biết ơn mẹ thật nhiều!
 4. Vậy là 20/10 năm nay con đã có thêm một người mẹ nữa. Từ đáy lòng con luôn cầu chúc mẹ thật mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an để ở bên vợ chồng con thật lâu, sau này còn bế cháu cho chúng con nữa ạ. Chúng con yêu thương mẹ rất nhiều!
 5. Mẹ mến yêu của con. Thực tâm đã từ lâu con không còn coi mẹ là mẹ chồng mà mẹ chính là người mẹ thứ hai của con. Con luôn yêu quý và cảm ơn mẹ thật nhiều. Nhân ngày 20/10 này, con kính chúc mẹ sức khỏe, hạnh phúc và luôn trẻ đẹp như bây giờ. Mong ngày 20/10 của vài chục năm nữa con vẫn được ở bên mẹ và gửi lời chúc đến mẹ như hôm nay.
 6. Mẹ ơi, đối với con từ lâu con luôn yêu thương mẹ như mẹ đẻ của mình. Ngày Phụ nữ Việt Nam, con kính chúc mẹ sức khỏe, vạn sự như ý, hạnh phúc vui vầy bên con cháu mãi mãi. Con thật biết ơn cuộc đời đã cho con được làm con dâu hiếu thảo của mẹ.
 7. Kính chúc mẹ không chỉ là hôm nay 20/10 mà tất cả mọi ngày trong năm đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và khỏe mạnh. Chúc mẹ yêu mọi điều tốt đẹp nhất, chúng con yêu và biết ơn mẹ nhiều!
 8. Mẹ yêu quý của con! Đã rất nhiều lúc vợ chồng con làm mẹ phải bận lòng. Chúng con xin lỗi và cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã luôn bao dung và tha thứ cho chúng con. Ngày 20/10, con chúc mẹ sức khỏe dồi dào, luôn mạnh khỏe, yêu đời và hạnh phúc. Cả nhà mình mãi ở bên và yêu thương nhau như thế này mẹ nhé!
 9. Mẹ ơi, hôm nay ngày 20/10, con chúc mẹ hạnh phúc với gia đình, mãi khỏe mạnh và trẻ đẹp để ở bên chúng con, chỉ bảo cho chúng con trong đường đời. Mẹ mãi luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong lòng vợ chồng con và gia đình mình!
 10. Vậy là con đã được chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10 tính đến nay là năm thứ 5. Thời gian trôi nhanh thật mẹ nhỉ. Năm nay, 20/10, vợ chồng con và các cháu xin gửi lời cảm ơn đến mẹ, người phụ nữ đảm đang tuyệt vời. Mẹ à, suốt thời gian qua chúng con luôn biết ơn sự thương yêu, sự hi sinh và quan tâm, chăm sóc của mẹ dành cho chúng con. Chúng con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an. Mong sao mẹ sẽ ở bên chúng con mãi mãi như bây giờ. Yêu thương mẹ vô vàn!

Lời chúc mừng ngày 20/10 cho vợ hay và ý nghĩa

Lời chúc mừng ngày 20/10 cho vợ hay và ý nghĩa
Lời chúc mừng ngày 20/10 cho vợ hay và ý nghĩa
 1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc cho vợ yêu luôn xinh đẹp, thành công, hạnh phúc và luôn gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Yêu vợ rất nhiều!
 2. Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất trên thế gian này vì anh luôn có em ở bên cạnh, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh sẽ cố gắng để em luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc vợ yêu 20/10 tràn ngập yêu thương nhé! Yêu em rất nhiều!
 3. Trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương, cỏ cây có mặt đất để có thể sinh tồn.., còn anh thì cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời này. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc vợ yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho anh và các con nhé! Yêu vợ nhiều ơi là nhiều!
 4. Chúc vợ yêu của anh một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ở bên cạnh em 365 ngày trong năm đều là những ngày tuyệt vời và ngọt ngào nhất đối với anh. Mãi yêu em!
 5. Bà xã à! Cảm ơn bà xã đã luôn ở bên cạnh anh suốt những năm qua. Mỗi ngày thức dậy, có em nằm bên cạnh và được cùng bà xã chăm sóc gia đình, nuôi dạy các con là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời anh. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc bà xã luôn luôn vui khỏe và hạnh phúc! Yêu bà xã rất nhiều!
 6. Chúc bà xã của anh một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Chúc bà xã luôn cười tươi, cười e thẹn, cười duyên, cười trẻ trung, cười ha ha và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay luôn! Ông xã yêu bà xã rất nhiều!
 7. Vợ yêu ơi! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh và các con chúc em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ và ăn khỏe nha. Cảm ơn em đã vất vả vì bố con anh! Yêu vợ nhiều lắm luôn!
 8. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn dành cho vợ yêu của anh những gì trọn vẹn nhất trên thế giới này. Bão tố cuộc đời hãy để anh gánh vác hết, việc của vợ yêu là hãy sống vui vẻ và mãi mãi bên anh, vợ yêu nhé! Chồng yêu vợ rất nhiều!
 9. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bố xin gửi tới mẹ và hai con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim chồng. Đối với anh thì vợ và hai con là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời, không gì có thể thay thế được. Anh luôn hằng mong cho vợ và hai con có thật nhiều sức khỏe để bên anh mãi mãi. Luôn mong cho cả gia đình mình mãi đầm ấm, an vui. Chồng yêu vợ thật nhiều và trong trái tim này mãi chỉ một mình em thôi!
 10. Cảm ơn cuộc đời đã cho chúng ta gặp nhau và bên nhau. Anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Mong mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến với vợ yêu của anh. Happy Vietnam Women’s Day.
 11. Cuộc đời có những lúc thành công, cũng có lúc thăng trầm nhưng em vẫn luôn ở đó, trong ngôi nhà đầy ắp tiếng cười để chờ anh. Anh yêu em hơn ngàn vạn lời nói.
 12. Ngày 20/10 anh muốn dành cho em những gì trọn vẹn nhất. Bão tố cuộc đời hãy để anh gánh vác, việc của em là sống vui vẻ bên anh, vợ nhé!
 13. Tình yêu lớn của đời anh, anh nguyện làm bức tường thành, che chở cho đời em an yên. Anh nguyện làm ô che, cho em tránh mưa nắng… Yêu em ngàn lần.

Lời chúc mừng ngày 20/10 cho người yêu

 1. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc người con gái Việt ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.
 2. Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương. Mong cho em mọi điều tốt đẹp.
 3. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.
 4. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao. Hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam thật Hạnh Phúc.
 5. Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.
 6. Em yêu! Chúc em ngày 20 tháng 10 luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc bên anh mãi nhé! Yêu em!
 7. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?
 8. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.
 9. Anh sẽ tặng em 20 bông hoa chỉ để đổi lại 10 nụ hôn từ em, em thấy chưa ngày 20/10 này anh thiệt hơn em rồi nhé. Chúc em yêu luôn vui vẻ.
 10. Chúc cô gái anh yêu luôn xinh đẹp, thành công và luôn yêu thương anh nhé! Anh yêu em rất nhiều.

Lời chúc mừng ngày 20/10 cho người yêu ở xa

Lời chúc mừng ngày 20/10 cho người yêu ở xa
Lời chúc mừng ngày 20/10 cho người yêu ở xa

Xem thêm: Lời chúc mừng năm mới ý nghĩa cho gia đình bạn bè

 1. Chúc mừng 20/10, chúc em thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh xin lỗi vì không thể ở bên cạnh em vào ngày đặc biệt này nhưng anh luôn nhớ về em. Hãy chờ anh em nhé. Anh sẽ sớm trở về và mãi bên cạnh em. Yêu em nhiều.
 2. Gửi đến em lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam. Dù cách xa nhau cả ngàn cây số nhưng anh luôn nhớ em và tin rằng tình cảm chúng ta không bao giờ xa cách.
 3. 20/10 cười thật vui vẻ em nhé. Dù anh không thể ở bên em lúc này nhưng anh luôn hy vọng tình yêu của anh luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Anh sẽ sớm trở về gần bên em.
 4. Ngày 20/10 cho dù có ở nơi phương xa, nhưng em đừng buồn mà hãy cười thật tươi, hãy rực rỡ như những đóa hướng dương và nghĩ về tình yêu anh dành cho em nhé. Yêu em nhiều.
 5. Xin gửi tặng lời chúc 20/10 tốt đẹp nhất cho người con gái anh yêu thương. Cảm ơn em yêu đã ở bên anh, đã chấp nhận khoảng cách xa xôi để cảm thông và yêu thương anh. Chờ anh về nhé. Yêu em!
 6. 20/10 này dù không ở cạnh em nhưng trái tim anh vẫn luôn bên em và tâm trí anh luôn ngập tràn hình bóng em. Chúc em, người anh yêu nhất một ngày lễ thật hạnh phúc và tràn đầy ấm áp.
 7. Ngày 20/10 dù đang ở xa nhưng anh vẫn muốn được ôm em thật lâu. Đừng buồn khi anh không bên cạnh hôm nay, hãy luôn mỉm cười và nhớ về anh nhé. Hi vọng anh sẽ sớm gần bên em trong một ngày không xa.

Những lời chúc mừng ngày 20/10 cho chị gái hay và ý nghĩa nhất

 1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc chị gái của em sẽ luôn giữ được sự duyên dáng và xinh đẹp tuyệt vời trong mắt người đàn ông của mình nhé.
 2. Chị yêu dấu của em! Em chúc chị có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, chúc chị ngày càng xinh đẹp và luôn giữ nét đẹp này mãi nhé!
 3. Nhân dịp 20/10 đặc biệt này, em xin chúc chị yêu có một ngày tràn đầy niềm vui và sự ngọt ngào. Chị em chúng mình sẽ luôn giữ gìn và nuôi dưỡng tình yêu thương dành cho nhau như thế này chị nhé!
 4. Em xin chúc chị gái của em có một ngày 20/10 nhận được thật nhiều hoa và quà cùng các lời chúc mừng hay ho nhất trong một ngày nhé!
 5. Em chúc chị gái sẽ có một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công. Mong chị của em sẽ luôn gặp được những điều tuyệt diệu và vui vẻ nhất trong cuộc sống này.
 6. Chị yêu của em ơi! Nhân dịp 20/10, em xin chúc chị gái sớm có một tình yêu thật đẹp và luôn sống một đời thật vui vẻ và hạnh phúc trong tổ ấm nhỏ của mình.
 7. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp thực sự đặc biệt với những người phụ nữ, trong đó có người chị thân thương nhất của em. Em chẳng biết nói gì hơn, trong ngày hôm nay em sẽ cố gắng trao đến chị sự yêu thương và chăm sóc chân thành nhất!
 8. Chị mình ơi! Nhân ngày 20/10, em xin kính chúc chị yêu luôn vui vẻ, líu lo như chú chim sẻ và gặt hái các tài lẻ một cách suôn sẻ nhé.
 9. Chị gái này! Nhân ngày 20/10, em xin chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp, sở hữu một làn da mịn màng và đôi môi ngọt ngào. Chị sẽ luôn là ánh sáng và tấm gương của cuộc đời em.
 10. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, em chúc chị gái luôn xinh đẹp, hồn nhiên, trẻ trung và gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống và trên con đường sự nghiệp của mình nhé!
 11. Chúc chị gái xinh đẹp của em có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và vui vẻ nhé!
 12. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, em muốn cảm ơn chị vì tất cả. Tình thương và sự chăm sóc của chị dành cho em sẽ luôn theo em trên chặng đường đời này. Chị gái sẽ mãi là người em yêu thương và chân trọng nhất.
 13. Chị gái yêu dấu! Cũng khá lâu rồi em chưa về thăm gia đình và thăm chị được. Em thực sự nhớ nhà và nhớ chị rất nhiều đó. Nhân dịp 10/10 này, em xin gửi tới chị lời chúc sức khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc nhất. Em nhớ chị rất nhiều!
 14. Em xin chúc chị gái có một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật ý nghĩa và vui vẻ. Hãy luôn giữ sự xinh đẹp và sự yêu đời nhé! Em luôn bên cạnh chị và dõi theo chị!
 15. Nhân ngày 20/10, em muốn nói lời cảm ơn sâu sắc đến chị gái yêu của em. Em biết chị luôn phải đối mặt với những khó khăn và muộn phiền trong cuộc sống, nhưng chị vẫn sẽ luôn dành cho đứa em nhỏ bé sự quan tâm đặc biệt. Em cầu chúc sự may mắn và những thành công luôn đến với chị gái của em. Hãy luôn vững tin trong cuộc sống chị nhé! Em thương chị rất nhiều!

Những lời chúc mừng ngày 20/10 cho em gái hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng ngày 20/10 cho em gái hay và ý nghĩa nhất
Những lời chúc mừng ngày 20/10 cho em gái hay và ý nghĩa nhất
 1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho em gái ngày càng giỏi giang, xinh đẹp và học giỏi hơn nữa. Đặc biệt là lúc nào cũng phải thật chăm ngoan để bố mẹ được vui lòng nhé!
 2. Em gái yêu quý và bé bỏng của anh! Nhân dịp ngày 20/10, anh mong em gái của anh sẽ có một ngày lễ thật ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười nhé!
 3. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc em gái của chị sớm thoát khỏi cảnh ế và nhanh ra mắt người yêu để cả nhà cùng phá cỗ nhé!
 4. Em gái này! Hãy tận hưởng một ngày lễ 20/10 thật vui vẻ và ý nghĩa nhé. Chúc cho em gái sớm tìm được một anh người yêu chuẩn nhất nhé!
 5. Chúc cho em gái thân yêu có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười trong cuộc sống!
 6. Xin chúc cho em gái của tôi có một ngày lễ 20/10 thật vui và thật ý nghĩa, hãy lớn nhanh và trở thành người con gái trưởng thành cùng ước mơ bay cao, bay xa nhé!
 7. Nhân ngày lễ trọng đại ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho em gái có một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn cố gắng phấn đấu để học tập thật tốt và hay ăn chóng lớn nhé!
 8. Ngày 20/10 đã đến rồi, thật lòng anh chẳng biết nói gì hơn là chỉ mong em gái mãi hạnh phúc, vui vẻ và luôn giữ nụ cười trên môi.
 9. Gửi tới cô em gái quỷ sứ của tôi ngàn lời chúc hạnh phúc. Chúc em gái có một ngày 20/10 thật vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, mong là em gái sẽ sớm tìm được ý chung nhân đích thực yêu thương mình thật lòng nhé!
 10. Em gái thân yêu! Chúc em gái luôn thành công, hạnh phúc, tự tin, yêu đời và có một ngày 20/10 thật ý nghĩa nhé.
 11. Chúc mừng em gái nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Anh xin gửi đến em gái những lời chân thành nhất và mong em gái luôn hạnh phúc trong cuộc sống nhé!
 12. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc cho cô em gái sẽ nhận được thật nhiều lời chúc tốt đẹp, thật nhiều hoa và nhiều quà nhé!
 13. Nhân ngày lễ 20/10, chúc cho em gái của chị luôn xinh đẹp, luôn khỏe như voi và học giỏi nhất có thể. Hãy luôn sống thật hạnh phúc nhé cô bé!
 14. Em gái à, nhân ngày 20/10, xin chúc cho em luôn đạt được những thành công và đạt được ước mơ của mình nhé!
 15. Nhân dịp 20/10, xin chúc em gái của tôi luôn xinh đẹp và học giỏi. Happy Vietnamese Women’s Day!

Lời chúc mừng ngày 20/10 cho cô giáo hay và ý nghĩa

 1. Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!
 2. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất! – Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10.
 3. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống.
 4. Gửi lời chúc 20/10 tặng cô, chúc cô vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường học tập.
 5. Chúng em xin cám ơn cô đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương chúng em. Năm nay đã là năm học cuối, tuy vẫn muốn ở dưới đôi cánh chở che của cô nhưng chúng em biết rằng chúng em phải lớn và phải bay trên đôi cánh của chính mình. Chúng em sẽ cố gắng học tập để trưởng thành, hiểu biết và vươn xa. Chỉ mong cô ở lại luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Cô mãi là người thầy mà chúng em quý trọng nhất.
 6. Em chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em!
 7. Nhân ngày 20/10 , em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn cô.
 8. Tập thể lớp… chúc tất cả các cô giáo xinh đẹp của bọn em một ngày 20/10 thật vui và nhiều nụ cười trên môi. Chúng em chúc cô thật khỏe mạnh để không chỉ đào tạo thế hệ của bọn em mà còn rất nhiều các em học sinh thế hệ tiếp theo. Chúng em yêu cô thật nhiều.
 9. Chúng em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10. Em cũng mong cô tha thứ cho những trò nghịch ngợm của bọn em thời gian qua. Và hơn hết, chúng em muốn nói rằng chúng em yêu cô thật nhiều.
 10. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống. Chúng em xin gửi đến cô những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em trong những chặng đường học tập đầy khó khăn.
 11. Cô giáo như người mẹ thứ hai của bọn em. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn vui vẻ để đem đến những tri thức quý báu, vô giá cho tất cả bọn em.
 12. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, với tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi đến cô, kính chúc cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm vui trong cuộc sống, và thành công trong sự nghiệp dạy học của mình. Em mong cô luôn mạnh khỏe và giữ vững tình yêu với nghề giáo để mang đến cho những thế hệ sau những bài học tuyệt vời như chúng em đã được tiếp thu.
 13. Chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.
 14. Nhân dịp ngày Phụ nữ VN 20/10 xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các đồng nghiệp, các cô giáo mầm non. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!
 15. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, em chúc các cô giáo mầm non sức khoẻ, nhiệt huyết và luôn tìm thấy được niềm vui trong công việc nhé!
 16. Nhân ngày kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nào so sánh được bằng công lao của cô giáo dành cho các con. Ngày 20/10, kính chúc cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục.
 17. Tình yêu thương vô bờ bến của cô dành cho con là điều khiến bố mẹ con cảm kích nhất. Bố mẹ con chỉ biết nói lời cảm ơn cô đã dạy dỗ con trong suốt thời gian qua. Nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh gieo kiến thức, gieo yêu thương.

Lời chúc mừng ngày 20/10 cho đồng nghiệp độc đáo và hài hước

Lời chúc mừng ngày 20/10 cho đồng nghiệp độc đáo và hài hước
Lời chúc mừng ngày 20/10 cho đồng nghiệp độc đáo và hài hước

Xem thêm: Lời chúc mừng ngày 8/3 cho bà mẹ vợ đồng nghiệp 

 1. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Thay mặt cho anh em, chúc các chị em luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân.
 2. Chúc các chị em có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Chúc chị em luôn thành công trong cuộc sống và công việc.
 3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt cánh mày râu trong công ty, xin chúc các chị em luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc! Cảm ơn chị em đã luôn hỗ trợ và sát cánh cùng chúng tôi để chúng ta đạt được thành tích và thành công ngày hôm nay.
 4. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống.
 5. Xin gửi tới cô đồng nghiệp bàn bên một lời chúc 20-10 thật đẹp đẽ. Chúc bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công mới trong công việc.
 6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ trong công ty. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp và thành công để ngày càng có thêm nhiều chàng trai quỳ gối xin nâng khăn sửa túi.
 7. Ngày 20/10, chúc chị em trong phòng mình luôn vui vẻ, khỏe mạnh, hát hay như chim sẻ, học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.
 8. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam – 20/10, hội hot boy, trai đẹp của Công ty chúc các chị em một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
 9. Thay mặt những người thường xuyên mặc quần đùi. Chúc chị em vui khỏe và thật có ích.
 10. Chúc các bạn gái tận hưởng ngày 20/10 thật vui vẻ trong sự quan tâm săn sóc nhiệt tình của các đấng mày râu chúng tôi.

Lời chúc mừng ngày 20/10 cho bạn bè hay và hài hước

 1. Nhân ngày 20 tháng 10, chúc bạn tôi có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.
 2. Chúc bạn ngố của mình nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
 3. Chúc mừng 20/10! Hãy cảm thấy mình thật đặc biệt, hạnh phúc và vui vẻ trong ngày của bạn nhé, cô gái!
 4. Ngày 20/10, chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. Hãy tiếp tục mỉm cười và tỏa sáng bạn nhé!
 5. Bạn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé.
 6. 20/10 vui vẻ. Hãy bỏ qua tất cả những lo lắng, muộn phiền, công việc và làm điều bạn muốn để có một 20/10 thật tuyệt nhé!
 7. Bạn thân ơi, nhân ngày 20/10, chúc bạn tôi sẽ có một tình yêu đẹp, sống hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu của mình. Một lời chúc bạn vạn sự như ý và mãi luôn là bạn thân của tôi nhé.
 8. Vì thượng đế không thể tạo ra thiên thần ở khắp mọi nơi nên người đã tạo ra phụ nữ. Happy Vietnam Woman’s Day!
 9. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười hoài trong ngày hôm nay 20/10.
 10. Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
 11. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp mãi.
 12. Nhân ngày 20 – 10, chúc bạn tôi luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.
 13. Nhân ngày 20/10, xin được chúc tất cả các bạn nữ hay ăn chóng lớn và học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.
 14. Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi.
 15. Chúc con bạn thân nhất của tao có một ngày 20/10 thật vui vẻ, ý nghĩa nhé. Nếu nhận được nhiều quà quá thì có thể chia sẻ bớt cho tao cũng được, hehe.
 16. Cám ơn nhỏ bạn thân của tôi, đã tặng cho tôi biết bao nhiêu kỷ niệm buồn vui – những món quà vô giá mà không sao tôi có thể mua được. Nếu không có các bạn, thì có lẽ cả một thời áo trắng của tôi không có chút gì để mà lưu luyến cả. Chúc nhỏ bạn tôi ngày càng xinh đẹp và nhanh nhanh thoát kiếp FA nhé.
 17. Nhân ngày 20/10, chúc em/bạn: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như…heo thịt.
 18. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.

Tổng hợp lời chúc mừng ngày 20-10 bằng tiếng anh

Lời chúc mừng ngày 20-10 bằng tiếng anh
Lời chúc mừng ngày 20-10 bằng tiếng anh

Lời chúc mừng ngày 20/10 dành cho mẹ

 1. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you. Một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tri kỷ và một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả những điều này đối với con và nhiều hơn thế nữa… Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi có một người mẹ như mẹ.
 2. I could bring you flowers, I could give you gifts, but nothing in this world can truly show my love for you. Happy Vietnamese Women’s Day! Con có thể tặng mẹ những bông hoa, con có thể tặng mẹ những món quà, nhưng không gì trên thế giới này có thể bày tỏ hết tình yêu mà con dành cho mẹ. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!
 3. Being a woman is not an easy thing, and being a mother is even more difficult. Still, you’re not only a wonderful woman but also an even more wonderful mother! Happy Vietnamese Women’s Day! Là một người phụ nữ thật chẳng dễ dàng gì, và là một người Mẹ thì thậm chí còn khó hơn thế nhiều. Ấy thế mà, mẹ không chỉ là một người phụ nữ phi thường mà thậm chí còn là một người Mẹ tuyệt vời! Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!
 4. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you Mom! Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!
 5. While you were working hard to be the best daughter, best wife, best employee, you also worked very hard to be a super mom… Love you for everything… Happy Vietnamese Women’s Day. Mẹ làm việc chăm chỉ để trở thành người con gái tốt nhất, người vợ tốt nhất, nhân viên tốt nhất, và mẹ cũng đã nỗ lực để trở thành một người mẹ tuyệt vời… Yêu mẹ vì tất cả… Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam.
 6. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of Happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day! Mọi ngôi nhà, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi khoảnh khắc hạnh phúc đều không trọn vẹn nếu không có mẹ, chỉ có mẹ mới có thể khiến cho thế giới này trở nên trọn vẹn. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!

Lời chúc mừng ngày 20/10 dành cho vợ, người yêu

 1. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tới người đã đánh cắp trái tim tôi.
 2. Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart. Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng.
 3. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart! Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh!
 4. Every moment with you is… Magical! I love you! Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em!
 5. Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all the things you do! Happy Vietnamese Women’s Day. Anh chỉ muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những gì em làm! Chúc mừng em ngày Phụ nữ Việt Nam.
 6. The best place in the world for me is…by your side! I love you! Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới đối với anh là bên cạnh em. Anh yêu em!
 7. I love you no matter what we have gone through or how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Vietnamese Women’s Day! Anh yêu em, bất kể chúng ta đã trải qua những gì, hay chúng ta có tranh cãi bao nhiêu lần đi chăng nữa vì anh biết, cuối cùng em sẽ luôn luôn ở đó vì anh. Chúc mừng em ngày Phụ nữ Việt Nam!
 8. Sending across these flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you! Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: Tôi quan tâm tới em và bất cứ khi nào em cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp em!
 9. Feel special, unique, on top of the world… it’s your day!! Happy Vietnamese Women’s Day my girl. Cảm thấy đặc biệt, độc nhất, trên đỉnh thế giới … đó là ngày của em!! Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, cô gái của tôi.
 10. This life will have no existence if there is no ally of a woman in every stage of life – from being a mother to being a wife and from a sister to a daughter. Happy Vietnamese Women’s Day! Cuộc sống này sẽ không tồn tại nếu không có sự đồng hành của người phụ nữ trong mọi giai đoạn cuộc đời – từ một người mẹ đến một người vợ và từ một người chị đến một người con. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!
 11. Sending you best wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng nhờ có em, thế giới xung quanh tôi nở rộ! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
 12. Thank you for always being there, through the good times and the bad. Happy Vietnamese Women’s Day! Cảm ơn vì đã luôn ở đây, dù cho lúc vui hay buồn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Lời chúc mừng ngày 20/10 dành cho chị/ em gái

 1. Every little thing done by you matters a lot to me. Thank you. Tất cả những điều nhỏ chị làm đều có ý nghĩa rất lớn với em. Cảm ơn chị.
 2. With the creation of the world, you were also added to increase its beauty. The world is mesmerized with the work you have done. Với sự xuất hiện của thế giới, chị/ em được sinh ra để làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Thế giới này đang bị quyến rũ bởi những việc chị/ em làm.
 3. A woman like you is precious and hard to find. Wishing you a day as beautiful as you are! Một người phụ nữ như chị/ em thật quý giá và khó tìm. Chúc chị/ em một ngày tươi đẹp và rạng rỡ như chính bản thân chị/ em!
 4. Thank you for always helping me to remember what is important in this life – And today it is you! You are the best! Cảm ơn chị vì luôn giúp em nhớ ra điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời này – Và ngày hôm nay điều đó chính là chị! Chị là tuyệt nhất!
 5. Today, remember that all life springs from you. Look at the world and smile that without you, life would have been impossible. Enjoy your day to the fullest. Hôm nay, hãy nhớ rằng tất cả cuộc sống đều bắt nguồn từ chị/ em. Hãy nhìn thế giới và mỉm cười bởi thiếu chị/ em, cuộc sống này sẽ không thể diễn ra. Tận hưởng trọn vẹn ngày của chị/ em nhé.

Lời chúc mừng ngày 20/10 dành cho bạn bè, đồng nghiệp nữ

 1. For many people, the word friend is just a sequence of letters. For me, it is the source of happiness and strength because of you. Happy Vietnamese Women’s Day! Với nhiều người, từ bạn bè chỉ là một chuỗi các ký tự. Nhưng đối với tôi, đó nguồn hạnh phúc và sức mạnh nhờ có bạn. Chúc mừng bạn ngày Phụ nữ Việt Nam!
 2. You have everything in you and that’s the reason why the world is celebrating your day. So follow your dreams, aim high and reach for the sky! Bạn có mọi thứ trong mình và điều đó là lý do để cả thế giới chúc mừng ngày của bạn. Vì thế hãy theo đuổi ước mơ, bay cao và chạm tới bầu trời nhé!
 3. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Vietnamese Women’s Day. Vào ngày của phụ nữ, điều tôi có thể ước đến, chính điều tốt nhất dành cho bạn! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
 4. A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Vietnamese Women’s Day to you! Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam nhé!
 5. Wishing you a day that’s just like you…really special! Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy…vô cùng đặc biệt!
 6. This is your day! So rejoice, because you deserve to be happy! Đây là ngày của bạn! Vì thế hãy vui lên bởi bạn xứng đáng được hạnh phúc!

Ngày 20/10 là dịp rất ý nghĩa để bạn gửi gắm tâm tư tình cảm tới những người thân bên cạnh của mình. Đừng ngại viết ra những lời yêu thương dành cho người thân bên cạnh bạn nhé. Hãy để ngày 20/10 thật sự trọn vẹn và đong đầy cảm xúc với những món quà ý nghĩa và lời chúc từ trái tim bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết trên và hãy theo dõi Như tình yêu của mẹ để cập nhật thêm những thông tin hữu ích nhé!

Bài viết liên quan: 

Lời chúc mừng sinh nhật cháu gái đáng yêu ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật cháu trai ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật mẹ vợ ấm áp ý nghĩa 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *