Nhutinhyeucuame.com là trang thông tin ra đời với mục đích chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức hữu ích về nuôi con bằng sữa mẹ, dinh dưỡng cho trẻ, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ… Những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều là những thông tin chính xác, đáng tin cậy và đã được các chuyên gia kiểm chứng đầy đủ.

Với sứ mệnh trên, đội ngũ tham gia vào phát triển trang web đều là những bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên IT, biên tập viên có chuyên môn cao trong các lĩnh vực: Sức khỏe chuyên môn, Y tế cơ sở, công nghệ thông tin, truyền thông…

I, Ban điều hành trang web

Ngay từ khi thành lập nhutinhyeucuame.com đã tìm đến những nhân tố cần có để xây dựng một nền tảng vững chắc. Đó là:

1.1, Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng

Đội ngũ các bác sĩ đang làm công tác cố vấn tại trang web nhutinhyeucuame.com
Đội ngũ các bác sĩ đang làm công tác cố vấn tại trang web nhutinhyeucuame.com

Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng tốt nghiệp thạc sĩ y học cổ truyền tại Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam. Hiện tại Bác sĩ Phượng đang là giảng viên bộ môn truyền nhiễm da liễu tại Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam đồng thời là trưởng khoa khám bệnh Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Phượng đã đạt được vô số những thành tích rất đáng ngưỡng mộ từ lúc còn đi học cho đến hiện tại.

Trong quá trình học tập

  • Là học viên xuất sắc nhất trong toàn khóa học.
  • Tham gia nghiên cứu và tiến hành đề tài thạc sĩ tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương và Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.
  • Tham gia báo cáo nhiều đề tài về Da liễu tại Hội nghị Khoa học tuổi trẻ và các hội nghị lớn khác.

Hiện tại

  • Hiện tại đang công tác tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
  • Là giảng viên Bộ môn Truyền nhiễm- Da liễu.
  • Bác sĩ điều trị bệnh truyền nhiễm- da liễu tại bệnh viện Tuệ Tĩnh.
  • Trưởng khoa khám bệnh tại Trung tâm Đông y Chân Nguyên.

Từ năm 2018 Bác sĩ Phượng nhận lời mời làm cố vấn chuyên môn cho trang web Nhutinhyeucuame.com và phụ trách kiểm duyệt các nôị dung liên quan đến sức khỏe, y tế cộng đồng, kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ…

1.2, Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội và hiện đang công tác tại Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An. Không những là một bác sĩ giỏi về chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Thị Hoa còn được biết đến là người vợ hiền, người mẹ đảm đang của gia đình.

Năm 2018 Bác sĩ Hoa nhận lời mời làm cố vấn cho trang web Nhutinhyeucuame.com và phụ cách các nội dung liên quan đến kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ và dinh dưỡng cho mẹ và bé.

1.3, Bác sĩ Nguyễn Hương Linh

Thạc sĩ. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hương Linh là người đã có 23 kinh nghiệm trong chuyên ngành sản phụ khoa. Thế mạnh của Bác sĩ Linh là cấp cứu sản phụ khoa; điều trị và phẫu thuật các bệnh lý sản khoa. Bác sĩ Linh nguyên là Phó Trưởng khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội).

Hiện bác sĩ Linh là cố vấn chuyên môn cao cấp tại trang web nhutinhyeucuame.com và phụ trách những nội dung liên quan tới sức khỏe sinh sản, sản phụ khoa…

1.4, Kỹ sư Lưu Đức Tường

Kỹ sư Lưu Đức Tường tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin của Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên.Hiện kỹ sư Lưu Đức Tường đang là giám đốc điều hành Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CFJ Việt Nam.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, kỹ sư Tường đã tổng hợp được rất nhiều thông tin, kiến thức về mã nguồn, xây dựng và phát triển website thương mại điện tử, kiến thức về Seo, Facebook…

1.5, Trưởng ban biên tập Phan Văn Quang

Ông Phan Văn Quang tốt nghiệp Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn từ làm trưởng ban biên tập tại Tạp chí Thương Gia & Thị Trường. Năm 2018 Ông Quang đồng ý hợp tác xây dựng trang web Nhutinhyeucuame.com và làm trưởng ban biên tập của trang web.

Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, Ông Phan Văn Quang có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa học và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn).

Tập thể biên tập viên và kỹ thuật viên làm việc tại Nhutinhyeucuame.com
Tập thể biên tập viên và kỹ thuật viên làm việc tại Nhutinhyeucuame.com

Ngoài các thành viên ban điều hành trang web đã giới thiệu bên trên, việc xây dựng và phát triển trang web còn có sự đóng góp của rất nhiều Bác sĩ, Dược sĩ, kỹ thuật viên, design… đang làm việc tại Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên cũng như Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CFJ Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho bạn đọc những thông tin về y tế, sức khỏe, kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ một cách chính xác nhất, khách quan nhất.

II, Những thành tích đạt được

Từ khi đi vào hoạt động tháng 1/2020 trang web đã nhật được nhiều sự quan tâm và đánh gia tích cực từ bạn đọc. Qua đó, sự phát triển của trang web nhutinhyeucuame.com không ngừng tăng về độ phổ biến, người dùng truy cập, nền tảng dữ liệu nội dung… Trang web của chúng tôi đã được nhiều các trang báo uy tin nhắc đến như: Zing.vn, 24h.com.vn, Dantri.com.vn, eva.vn…. và rất nhiều trang báo lớn khác.

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp, nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục những thiếu sót nay một cách nhanh chóng ngay sau khi nhận được những phản hồi từ bạn đọc. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi vể:

Ban biên tập website nhutinhyeucuame.com

Hoặc gửi Email cho chúng tôi tại trang Liên Hệ.