Tổng hợp 99+ lời chúc mừng sinh nhật bạn hay ngắn gọn ý nghĩa

Sinh nhật là một ngày đặc biệt đối với mỗi người. Với bạn bè thì những lời chúc mừng sinh nhật bạn hay và ý nghĩa cũng sẽ là những món quà tinh thần tuyệt vời để bồi đắp thêm tình bạn của các bạn đấy. Chắc hẳn người bạn sẽ rất xúc động nếu nhận được những lời chúc mừng dễ thương này từ bạn. Để gửi gắm tới người bạn đặc biệt của mình vào dịp sinh nhật sắp tới bạn có thể tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật bạn sau đây nhé!

Chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, hài hước

Chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, hài hước
Chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, hài hước
 1. Chúc bạn mình sinh nhật vui vẻ, chúc bạn trẻ lâu và muốn có gấu thì nhớ sủa “gâu gâu” thật lâu!
 2. Nhân dịp mừng thọ lần thứ n của mày, chúc mày luôn luôn xinh đẹp nhưng phải thua tao nhé! Happy Birthday!
 3. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu của tôi nha! Chúc cho nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng mà bùng nổ!
 4. Xin được chúc mừng sinh nhật bạn hiền! Tớ chẳng biết tặng quà gì cho hợp nên đành phải tặng bạn cả thanh xuân của tớ. Hãy nhớ chăm sóc thanh xuân của tớ thật tốt và luôn yêu thương tớ nhé!
 5. Thay mặt cho Chủ Tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, các bộ trưởng, hơn 90 triệu dân Việt Nam cùng với hơn 7 tỷ dân trên thế giới. Chúc mừng sinh nhật con bạn “shit” nha!
 6. Tuổi mới, tao hy vọng bố mẹ mày sẽ sớm được ngày “tống cổ” mày ra khỏi nhà nhà.
 7. Xin được mạn phép hỏi thăm hành tinh đã cho mày mượn đĩa bay để xuống trái đất làm bạn thân của tao? Thôi cất đĩa bay và ở lại đây với tao mãi nhé! Chúc mừng sinh nhật đứa bạn yêu quý của tôi!
 8. Chúc mày số nhọ, sau này vất vả và hạnh phúc bớt đi.
 9. Mày biết điều gì không? Tất cả những ai được sinh ra vào ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời và dĩ nhiên mày là một ngoại lệ. Chúc mày bớt xàm, bớt điên, bớt đú lại đi nhé!
 10. Chúc mày sanh thần thật vui vẻ. Mong là mày nhanh đi ra khỏi cái động “ế” này chứ ở mãi trong ấy làm gì?
 11. Chúc bạn tôi tuổi mới ngày càng đẹp trai, tiền luôn đầy túi, bụng thì nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 12. Chúc bạn hiền sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thật là nhiều quà.
 13. Hôm nay ngày dài đêm ngắn, xin được chúc bạn được sinh ra đời. Chúc cho bạn luôn thảnh thơi, sức khỏe tuyệt vời và cuộc sống an khang. Chúc bạn có kiến thức vững vàng và thỏa chí đam mê.
 14. Chúc mừng bạn thân 25 năm tốt nghiệp khỏi thời gian 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong tuổi mới bạn sẽ sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp và nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ để sớm có cháu mà ẵm bồng.
 15. Sáng nay tỉnh giấc, tôi chợt nhớ ra là sinh nhật của bạn. Một chiếc lá vàng rơi nữa rồi, mày lại già thêm một tuổi nữa rồi nhỉ! Tuổi mới phải tự yêu thương và chăm sóc bản thân tốt hơn nhé!
 16. Hôm nay sẽ chẳng với ngày hôm qua. Hôm nay vô cùng đặc biệt, vì đã có một đứa “siêu bựa” ra đời. Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên dại” như hiện tại nhé!
 17. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra tiệc sinh nhật mang lại nhiều lợi ích cho con người. Ai mà có càng nhiều sinh nhật thì người đó càng sống lâu. Xin được chúc mừng sinh nhật bạn thân nhé!
 18. Chúc mừng sinh nhật bạn mình. Chúc bạn đầy ắp yêu thương và tiếng cười, tuổi mới hạnh phúc mới và niềm vui mới.
 19. Sinh nhật của bạn tôi. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần thì lượm được túi tiền, 1 tháng sẽ lượm được hẳn va li tiền để cả năm nằm ôm tiền.
 20. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những người công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa và yêu kiều nhất quả đất này.

Chúc mừng sinh nhật bạn trai, bạn nam ý nghĩa

Chúc mừng sinh nhật bạn trai, bạn nam ý nghĩa
Chúc mừng sinh nhật bạn trai, bạn nam ý nghĩa
 1. Sinh nhật năm nay không biết bạn ước điều gì, còn với tôi thì ước tuổi mới của bạn thật thành công và thật nhiều sức khỏe để chúng ta có thể vi vu khắp nơi.
 2. Tôi muốn dành tặng bạn lời chúc sinh nhật vui vẻ chân thành. Chúc cho mọi mong ước của bạn đều trở thành sự thật bởi bạn là người xứng đáng nhất. Mỗi năm qua đi sẽ là một lời nhắc nhở về tình bạn của chúng ta đã mạnh mẽ như thế nào!
 3. Chúc mừng sinh nhật ông bạn thân yêu quý của tôi. Cậu là người luôn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ và bảo vệ tớ khi xảy ra vấn đề khó khăn. Cảm ơn và biết ơn tình bạn tuyệt vời này!
 4. Tôi muốn nói với bạn rằng: Mỗi năm trôi qua thì bạn đã và đang trở thành người bạn tốt nhất mà tôi từng biết.
 5. Có một thằng bạn mà tôi gọi là bạn thân. Nó là đứa cười cùng tôi khi tôi vui, khóc cùng tôi khi tôi buồn. Mừng sinh nhật của bạn, tôi muốn dành lời chúc chân thành nhất và chúc cho tình bạn của chúng ta luôn tươi đẹp!
 6. Chúc cho ông bạn thân lâu năm của tôi sinh nhật thật là hạnh phúc và nhanh chóng kiếm được người yêu để không “bám” tôi nữa nhé!
 7. Người anh em thân mến của tôi! Chúng ta có nên tổ chức một bữa nhậu hoành tráng để chúc mừng cho dịp đặc biệt này không nhỉ? Nói thế chứ chúc mừng sinh nhật nha!
 8. Gửi thằng bạn thân! Lời đầu tiên tao xin được cảm ơn bố mẹ mày đã sinh ra mày để chúng ta có cơ hội trở thành. Lời tiếp theo, xin được dành lời chúc mừng sinh nhật mày. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất trái đất này đến với mày nhé!
 9. Chúc mừng sinh thần Vitamin A của đời tao. Từ ngày mà mày xuất hiện thì tao như ngày càng “sáng mắt ra” đó.
 10. Sinh nhật vui vẻ nhé! Nếu mà đời mày vui quá rồi thì ngày hôm nay để anh em vui hộ cho nhá!

Chúc mừng sinh nhật bạn gái

Chúc mừng sinh nhật bạn gái
Chúc mừng sinh nhật bạn gái

Xem thêm: Lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu ngọt ngào 

 1. Cái ngày xui xẻo nhất của đời tao cũng đã tới rồi. Nghe nói hôm nay là ngày mà mày bước xuống trần gian nhỉ! Thôi lỡ bước rồi thì tao cũng sẽ chúc mày tuổi mới may mắn hơn, hạnh phúc hơn nha!
 2. Chúc mày cô bạn của tôi tuổi mới cao thêm 1 thước, chứ mày cứ lùn hoài vậy tao toàn phải lau bảng hộ thôi.
 3. Hôm nay là ngày đặc biệt của cô bạn thân. Mong rằng bạn sẽ tận hưởng nó một cách tốt nhất! Yêu thương bạn rất nhiều!
 4. Chúc mày sinh thần vui vẻ, chúc mày bớt lùn, bớt mập và bớt ngáy mỗi đêm nhé!
 5. Mới có hai mươi mấy cái mùa xuân tươi trẻ đi qua để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt người bạn già của tôi. Mới có 25 mùa xuân mà nhìn mặt bạn tôi cứ tưởng 52 không à. Tuổi mới chúc bạn xinh đẹp và thành công hơn nhé!
 6. Người ta thường nói, mỗi người đều phải học để trưởng thành một cách duyên dáng. Mà tôi thấy bạn đã duyên dáng trong tất cả mọi thứ từ hành động đến lời nói rồi. Vì thế sinh nhật lần này, tôi chúc bạn sẽ nắm tốt nghệ thuật sống để cuộc đời thêm tươi đẹp.
 7. Chúc cho sinh nhật của bạn thân đầy ắp yêu thương và tiếng cười. Chúc cho tuổi mới của bạn thêm nhiều hạnh phúc và nhiều niềm vui.
 8. Chúc cho đứa bạn thân từ thời cởi truồng tắm mưa có một sinh nhật vui vẻ vật vã. Nếu quà sinh nhật nhiều quá thì chia bớt cho tao nhé!
 9. Với cái độ tuổi thanh xuân này, xin được chúc cho cô bạn thân một sức khỏe tươi mới, thành công thì luôn tới và sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với.
 10. Ở đây có một món quà mang tên “hạnh phúc”. Tôi sẽ ship món quà này đến tận nơi bạn ở và tặng kèm cho bạn một món quà mang tên “sức khỏe”. Chúc mừng sinh nhật của cô bạn thân nhé!
 11. Hy vọng những kỷ niệm giữa chúng ta còn đọng mãi. Hơn thế nữa, tôi mong muốn sẽ còn được dự nhiều lần sinh nhật của bạn. Từng lời nói hành động của bạn đã in sâu trong trái tim tôi cô bạn thân à! Chúc mừng sinh nhật người bạn hoàn hảo nhất của tôi!
 12. Gửi đến cô bạn của tôi món quà này với cả tấm lòng. Một lời chúc luôn luôn hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.
 13. Chúc bạn thân có một sinh nhật thật ấm áp và thật ý nghĩa. Hy vọng là khi bước sang tuổi mới bạn sẽ khôn hơn một chút, bớt nhõng nhẽo hơn một chút và trưởng thành hơn một chút.
 14. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên là “bạn thân”, xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật chân thành và một món quà nho nhỏ đến bạn.
 15. Xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật tới đứa bạn luôn ảo tưởng về vẻ đẹp của mình. Chúc mày luôn xinh đẹp, tươi vui và an lành nhé!

Chúc mừng sinh nhật bạn bằng tiếng Anh hay nhất

Chúc mừng sinh nhật bạn tiếng Anh hay nhất
Chúc mừng sinh nhật bạn tiếng Anh hay nhất

Xem thêm: Lời chúc mừng sinh nhật mẹ chồng ấm áp cảm động 

 1. Birthday is an important day for everything. Let’s live as beautifully as the flowers and enjoy life to the fullest→ Sinh nhật là một ngày vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Hãy sống và tận hưởng thật trọn vẹn nhé!
 2. The sun shines brighter than usual. It’s like a way to wish you a baby birthday→ Ngày hôm nay mặt trời tỏa sáng hơn bình thường. Nó như cách để chúc bạn ngày sinh nhật vui vẻ vậy.
 3. May your birthday be filled with laughter and warmth!→ Ngày sinh nhật đầy ắp tiếng cười và sự ấm áp nhé!
 4. Happy birthday to your best friend!→ Gửi lời chúc sinh nhật đến người bạn tuyệt vời nhất quả đất!
 5. Hope today will be the start of a beautiful new year for you→ Hy vọng hôm nay sẽ là ngày bắt đầu cho một tuổi mới tươi đẹp của cậu.
 6. You deserve the very best. May your every day be full of joy and happiness→ Bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất. Cầu chúc mỗi ngày của bạn đều là niềm vui và hạnh phúc.
 7. Light the candle of love and childhood memories with me!→ Hãy thắp lên ngọn nến của tình yêu thương và những kỷ niệm của tuổi trẻ bên tôi nhé!
 8. May your new year be filled with joy, light and excitement→ Chúc tuổi mới của bạn thật nhiều niềm vui, ánh sáng và sự thú vị.
 9. Wish you always beautiful, healthy and get the love of your life soon→ Chúc bạn luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và sớm có được tình yêu của cuộc đời.
 10. Let’s blow out the candles and make a wish to make all your wishes come true→ Hãy thổi nến và ước nguyện để mọi để mọi điều ước trở thành hiện thực.

Chúc mừng sinh nhật bạn thân ngắn gọn và xúc tích

 1. Chúc mừng sinh nhật của bạn tôi nha! Sống thì rõ lâu, cơ mà giỗ đầu thì chả mấy chốc!
 2. Chúc mày luôn trẻ khỏe nhưng không hề bị ghẻ.
 3. Thượng thọ vui vẻ và bình an nhé bạn. Tuổi mới hay ăn chóng lớn, tiền bạc chồng chất mà gà thì đầy chuồng nhé!
 4. Đừng nghĩ là tao quên sinh nhật mày. Làm thế nào tao có thể quên đi cái ngày mày chính thức già đi cơ chứ. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi nha!
 5. Tất cả những người sinh ra ngày hôm nay đều rất tuyệt vời, trừ mày. Tuổi mới “bớt xàm” đi nhé!
 6. Chúc bạn bước sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên mà yêu lại càng yêu.
 7. Chúc bạn mình tuổi mới luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ và cuộc đời suôn sẻ.
 8. Tuổi mới tránh xa tao càng sớm càng tốt nhé! Mong có một anh chàng hốt mày.
 9. Mừng thọ vui vẻ mà hạnh phúc thì bỏ qua nhé!
 10. Trước khi thổi nến và cắt bánh kem thì nhớ trang bị một bình chữa cháy nhé!
 11. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu mà nếu muốn có gấu thì sủa “gâu gâu”.
 12. Chúc đằng ấy luôn luôn ấm áp, cả bên trong lẫn với bên ngoài nhé!
 13. Chúc bạn mình tuổi mới xinh đẹp dã man, thông minh khủng khiếp.
 14. Chúc bạn mình tuổi mới xinh xắn, tươi tắn và càng ngày càng mắn.
 15. Chúc Pet cua tao sinh nhật vui vẻ và vô cùng vật vã nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật bạn ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật bạn ý nghĩa
Lời chúc mừng sinh nhật bạn ý nghĩa
 1. Hôm nay hẳn là một ngày không bình thường để kỷ niệm cho cái cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày. Chúc mày tuổi mới vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn cả chữ tiền còn buồn thì ngắn hơn chữ buồn nhé!
 2. Chúc bạn tuổi 18 thật viên mãn với nhan sắc xinh đẹp, học hành giỏi giang và một cuộc sống hạnh phúc.
 3. Thế là người bạn của tôi cũng đã tròn 18 tuổi rồi. Chúc bạn tuổi 18 sống rực rỡ như những đóa hoa nhé!
 4. Tuổi 18 là độ tuổi đẹp như ánh trăng đêm rằm. Chúc cho bạn của tôi tuổi 18 tỏa ánh như vầng trăng trên nền trời thăm thẳm.
 5. Người bạn xinh đẹp của tôi! Hãy để lại tuổi 17 sau lưng và chào đón tuổi 18 màu hồng và hạnh phúc nhé!
 6. Chúc bạn tuổi 18 rạng ngời như những đóa hoa hướng dương đón ánh nắng Mặt trời buổi sáng.
 7. Cầu mong cho tất cả những điều hạnh phúc và tốt lành nhất sẽ gõ cửa tìm đến cậu vào năm 18 tuổi của bạn.
 8. Này ông bạn, hôm nay tròn 18 tuổi rồi đã được cấp phép yêu đương rồi đấy! Bắt đầu quá trình tìm kiếm tình yêu để không uổng phí thanh xuân đi nhé!
 9. Tôi muốn tắt nắng đi cho màu đừng nhạt mất và tôi muốn buộc cậu vào để cậu đừng bay đi chơi game. Tuổi 18 rồi, hãy trưởng thành và đừng đam mê game nữa nhé!
 10. Dù bạn không đẹp như là hoa hậu, không cao như là siêu mẫu, không hát hay như là ca sĩ hay không vẽ đẹp như là họa sĩ,… nhưng cậu chính là phiên bản duy nhất của chính mình trên thế gian này. Chúc bạn hiền tuổi 18 thật là vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc.
 11. Người ta thường nói rằng, có một người bạn tốt giống như đang sở hữu một kho báu. Nếu lời này là đúng sự thật thì tao chắc hẳn là người giàu có lắm. Vì có một “kho báu” cực bự như mày. Chúc mày sinh nhật thật vui bên những người thân yêu!
 12. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
 13. Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời.
 14. Nếu như có một ngày bạn thật sự bế tắc và mọi cánh cửa dường như đã khép lại với bạn thì mình sẵn sàng sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối ấy và cho bạn tin rằng thế giới vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn kể từ giây phút này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday !
 15. Tôi ước tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong ngày đặc biệt này!
 16. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!
 17. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây…năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.
 18. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.
 19. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

Những lời chúc mừng sinh nhật bạn nhẹ nhàng nhưng chứa đựng nhiều xúc cảm, nhiều tình yêu thương. Những lời chúc tuy ngắn nhưng lại là món quà tinh thần vô giá mà chúng ta có thể gửi gắm đến nhau trong những dịp quan trọng của cuộc sống này. Hy vọng tình bạn của các bạn mãi mãi trường tồn và thêm đậm sâu. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết trên và hãy theo dõi Như tình yêu của mẹ để cập nhật thêm những thông tin hữu ích nhé!

Bài viết liên quan:

Lời chúc mừng sinh nhật cháu gái đáng yêu

Chúc mừng sinh nhật sếp ấn tượng ý nghĩa 

Chúc mừng sinh nhật em trai ngắn gọn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *